เอไทม์มีเดียจัดกิจกรรมพัฒนาสมองดี ๆ มากมายให้คุณเรียนรู้อย่างสนุกสนาน GREEN TRIP NO.36 MIND MAPPING CAMP

ข่าวทั่วไป Tuesday August 13, 2002 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--เอไทม์มีเดีย
GREEN TRIP NO.36 MIND MAPPING CAMP กลไกสำคัญที่นำโลกก้าวผ่านจากยุคหินมาสู่ยุคนวัตกรรมล้ำอนาคต เช่น ยุคปัจจุบัน นี้ ก็คือ "สมองของมนุษย์" และยิ่งโลกเจริญมากขึ้นเท่าใด การแข่ง ขันกัน ก็ยิ่ง สูงขึ้นเท่านั้น ผู้ที่มีสมองที่ชาญฉลาดมักจะเป็นผู้ได้เปรียบ และพบเจอโอกาสใหม่ ๆ เสมอ ๆ โอกาสดี ๆ ในชีวิตคุณก็เกิดขึ้นได้เช่นกันเพียงแค่คุณ ได้เรียนรู้วิธีพัฒนา สมองให้แสดงประสิทธิภาพได้เต็มศักยภาพ จริงที่มีอยู่ ด้วยเหตุนี้ ในเดือน สิงหาคมนี้ GREEN WAVE จึงได้จัด MIND MAPPING CAMP แคมป์ที่มี กิจกรรมพัฒนาสมองดี ๆ มากมายให้คุณเรียนรู้อย่างสนุกสนานเพลิดเพลินภาย ใต้บรรยากาศสวยงามของ ธรรมชาติ รูปแบบกิจกรรม GREEN TRIP NO.36 "MIND MAPPING CAMP"
"MIND MAPPING CAMP" เป็น GREEN TRIP รูปแบบพิเศษ ที่จะพาผู้ฟังชาว กรีนเวฟออกไปตั้งแคมป์ฝึกฝนและพัฒนาสมองผ่านกิจกรรมสนุก ๆ มากมายภาย ใต้บรรยากาศธรรมชาติ ทั้งในรูปแบบ IN DOOR และ OUT DOOR เช่น GAME WALK RALLY, ซุ้มประลองความจำ, ละครคนหน้าขาว และโดยเฉพาะ "MIND MAPPING CAMP" หรือ "แผนที่สมอง" ซึ่งเป็นเทคนิคการใช้สมองให้เกิด ประสิทธิภาพสูงสุดที่คิดค้นและศึกษามาจาก อัจฉริยะ บุคคลของโลก เช่น ลีโอนาโด ดาวินซี, อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ และขณะนี้ MIND MAPPING ก็กำลังได้รับ ความนิยมไปทั่วโลก รวมถึงบริษัทยักษ์ใหญ่หลายแห่งใน เมืองไทย ไม่ว่าจะ เป็นด้านชีวิตประจำวัน หรือ การทำงาน เช่น การวางแผนชีวิต, การตัดสินใจที่มี ประสิทธิภาพ, การบันทึกการประชุม, การสร้างสรรค์ความคิดและ จินตนาการ เป็นเครื่องมือถ่ายทอดข้อมูล ทางความคิดที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย
กิจกรรมวันที่ 31 สิงหาคม 2545
2 กันยายน 2545
สถานที่ Garden Beach Resort
ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.atimemedia.com-- จบ--
-สส-

แท็ก นวัตกรรม   สมอง   map   APP