โซนี่ อีริคสัน จัดโรดโชว์ทั่วประเทศ เผยโฉมเทคโนโลยีล้ำสมัยในงาน "Sony Ericsson Shaping the Future"

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 27, 2002 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
โซนี่ อีริคสัน โมบาล์ย คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอบี สาขาประเทศไทย ผู้นำทางด้าน เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย และผู้นำทางด้านโทรศัพท์มือถือแบบมัลติมีเดีย ขอเชิญผู้ที่สนใจ ร่วมชมงานโรดโชว์ "Sony Ericsson Shaping the Future" ทั่วประเทศ โดยพบกับการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือแห่งอนาคตของโซนี่ อีริคสัน อาทิ รุ่น T68i T200 T300 T600 และ P800 พร้อมการนำเสนอคุณสมบัติอันโดดเด่นของโทรศัพท์มือถือแต่ละรุ่น รวมไปถึงการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมภายใต้คอนเซ็ปต์ Connectivity
นอกจากนี้ ภายในงานมีการจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือภายใต้ แบรนด์โซนี่ อีริคสัน และอีริคสัน พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ วันที่ 12 - 15 กันยายน ณ ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 27 - 30 กันยายน ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา วันที่ 30 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน ณ ลี การ์เด้น หาดใหญ่ และวันที่ 21 -24 พฤศจิกายน ณ ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน ศรีราชา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ศุภาดา ใจดี, ดวงรัตน์ รัตนอำนวยศิริ
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทรศัพท์ 0-2693-7835-8, 0-2276-8432-3--จบ--
-ศน-