ปกป้องมั่นใจ ไม่ทิ้งคราบ พร้อมฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ด้วย นีเวีย ดีโอ อินวิซิเบิ้ล ฟอร์ แบล็ค แอนด์ ไวท์

ข่าวทั่วไป Monday September 12, 2011 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--แฟรนคอม เอเชีย เพราะสเปรย์หรือโรลออนที่คุณใช้อยู่ อาจทิ้งรอยคราบขาวตกค้าง หรือแอบฝากคราบเหลืองฝังแน่นบนเสื้อตัวเก่ง จนบางครั้งอาจทำให้สาวๆเป็นกังวล มากไปกว่านั้นอาจจำใจทิ้งเสื้อตัวเก่งไปเลย แต่ถ้าไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายใดๆ ก็รู้สึกไม่มั่นใจเช่นกัน จะดีกว่าไหม? ถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการลดการเกิดคราบ และสามารถระงับกลิ่นกายได้พร้อมกัน นีเวีย ดีโอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวใต้วงแขน ขอแนะนำ นีเวีย ดีโอ อินวิซิเบิ้ล ฟอร์ แบล็ค แอนด์ ไวท์ สูตรสำหรับสาวๆเหงื่อออกง่าย ด้วยนวัตกรรมล่าสุด Invisible for Black & White (อินวิซิเบิ้ล ฟอร์ แบล็ค แอนด์ ไวท์) สูตรเฉพาะของนีเวีย ดีโอ ที่มีประสิทธิภาพลดเหงื่อที่เกิดจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดวัน* พร้อมฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนแบบไม่ทิ้งคราบขาวและลดการเกิดคราบเหลือง**บนเสื้อตัวเก่ง ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวเพราะปราศจากแอลกอฮอล์และสารแต่งสี ให้สาวๆมั่นใจโชว์ผิวใต้วงแขนได้เต็มที่ ไม่ว่าจะใส่เสื้อดำหรือเสื้อขาวก็ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบหรือกลิ่นกายอีกต่อไป พบกับ นีเวีย ดีโอ อินวิซิเบิ้ล ฟอร์ แบล็ค แอนด์ ไวท์ แบบโรลออน ขนาด 50 มล. ราคา 86 บาท และแบบสเปรย์ ขนาด 150 มล. ราคา 159 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป * ทดสอบในอาสาสมัคร 31 คน ภายใต้สภาวะควบคุม (Schrader, พ.ค.2553) **Patent Application สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-233-4329-30 บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด
แท็ก นีเวีย   ว่าน