ข่าวบันเทิง Monday September 12, 2011 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--บูส แบงกอก เทศกาลดนตรี Season of Love Song music Festival # 2 ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท จ.ราชบุรี วันที่ 26 พฤศจิกายน 2554 เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว สุดแสนโรแมนติก ที่ทุกคนเคยประทับใจ จะกลับมาอีกครั้ง ยกทัพศิลปินที่มาร่วมสร้างความประทับใจ ETC. , Room 39 , Mild , เบน ชลาทิศ , ป๊อด โมเดิร์นด๊อก , โต๋ , อาร์มแชร์ , ลิปตา , บอย พีชเมกเกอร์ , Singular , Season Five , Scrubb , บี พีระพัฒน์ , Two , Potrait , Basket Band , Lonely Logo , T-six , กรุงเทพมาราธอน , Terracotta , Better Weather , Friday , ละอองฟอง ฯลฯ ชวนคนที่คุณรักมาสัมผัสบรรยากาศ โรแมนติก ท่ามกลางขุนเขา ลมหนาว และสายหมอก กับเพลงรัก ไปกับเรา 12 ชั่วโมงเต็ม บริษัท บูส แบงกอก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 938 5959 ต่อ 140,141 และ www.seasonoflovesong.com ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 938 5959 ต่อ 140,141 pr บริษัท บูส แบงกอก