ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(14 กันยายน 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday September 13, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 14 กันยายน 2554 10.00 น. โมโตโรล่า จัดงานแถลงข่าว “การดำเนินธุรกิจของ โมโตโรล่าในประเทศไทย” ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ 10.00 น. เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กรุ๊ป งานแถลงข่าวเปิดตัว เอสบี ดีไซน์ สแควร์ สาขาบางนา ณ เอสบี ดีไซน์ สแควร์ สาขา บางนา 10.00 น. งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 48 10.00 น. หอการค้าไทย และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดตั้ง “ภาคีเครือข่ายต่อต้านคอร์รัปชั่น” ณ อาคาร SCB Park 10.00 น. ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด จัดงานแถลง ‘ผลการสำรวจ ลูกค้ากลุ่มบริหารความมั่งคั่ง’ (Wealth Management Customer Profile) ณ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) 10.00 น. ทรู ฟิตเนส จัดสัมภาษณ์กลุ่มด้านธุรกิจ-การตลาดผู้ บริหาร ทรู ฟิตเนส ในโอกาสเปิดให้บริการอีกครั้ง อย่างยิ่งใหญ่และครบครัน ณ Exchange Tower 10.00 น. กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่ง ประเทศไทย ร่วมด้วย สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย จัดพิธีเปิดงาน TFIC Furniture Outlet 2011 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 11.00 น. ฟู้ด แอนด์ โฮเทล ไทยแลนด์ 2554 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 13.00 น. สำนักข่าวออนไลน์ไทยพับลิก้า จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว เว็บไซต์ ThaiPublica.org และการเสวนาเรื่อง “บทบาท สื่อกับการสร้างความโปร่งใสประเทศไทย” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. วุฒิศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์เซคชั่น จัดงานแถลงข่าว "เปิดตัวโครงการ INT-Intersect Lifestyle Mall" ณ โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล ราชประสงค์ 18.30 น. ห้างเซ็นทรัล จัดงาน “Central Beauty in Love” ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลม