ภาพข่าว“โมโตฮอลิค” โชว์รูมและศูนย์บริการสำหรับคนรักบิ๊กไบค์ย่านฝั่งธนบุรี

ข่าวยานยนต์ Wednesday September 14, 2011 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--โมโตฮอลิค ดร.อรรถพงษ์ สกุลศรีประเสริฐ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจเอ็มไดร์ฟ เป็นประธานเปิดงาน “Motoaholic S.W.A.T.” เปิดตัวโชว์รูม “โมโตฮอลิค” หนึ่งในตัวแทนจำหน่ายหลักของคาวาซากิ ซึ่งได้วางตำแหน่งผลิตภัณฑ์เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานสำหรับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์แห่งแรกและแห่งเดียวในย่านฝั่งธนบุรี เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าผู้ชื่นชอบในความท้าทาย รักในการขับขี่ และหลงใหลในเสน่ห์ของรถจักรยานยนต์คาวาซากิบิ๊กไบท์ โดยมี คุณมาซาฮิโกะ ฟูคาคุสะ ประธานบริหาร บ.คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นตอร์ไพร์ส ไทยแลนด์ จำกัด, คุณทาเคอิโกะ ฮิโรตะ รองประธานบริหาร บ.คาวาซากิมอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพร์ส ไทยแลนด์ จำกัด และเป้ย-ปานวาด เหมมณี ร่วมงานด้วย ณ โมโตฮอลิค ฝั่งธนบุรี เมื่อวานที่ผ่านมา เรียงจากซ้ายไปขวา : เป้ย-ปานวาด เหมมณี, คุณวราภรณ์ รัศรัตนศิริกูล (ภรรยา ดร.อรรถพงษ์), ดร.อรรถพงษ์ สกุลศรีประเสริฐ, ชวลิต สกุลศรีประเสริฐ (คุณพ่อ ดร.อรรถพงษ์), มาซาฮิโกะ ฟูคาคุสะ และคุณทาเคอิโกะ ฮิโรตะ