hp photosmart 7550 พบนวัตกรรมใหม่สำหรับการพิมพ์ภาพด้วยหมึกสีทั้ง 7

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 25, 2002 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--แวลูซิสเตมส์
hp photosmart 7550 (P/N: Q1605A) เป็นพรินเตอร์สีที่ใช้เทคโนโลยี PhotoRet4 ประกอบด้วยหมึกพิมพ์ถึง 7 สี ซึ่งจะให้คุณประทับใจกับภาพสีที่สวยสมจริง ด้วยสีที่เนียนเรียบปราศจากเม็ดสีให้ต้องรำคาญใจ พร้อมความละเอียดในการพิมพ์ที่สูงถึง 4800x1200 จุดต่อนิ้ว จึงมั่นใจได้ว่าภาพที่ได้จะคมชัดที่สุด นอกจากนั้นยังให้คุณได้รับความสะดวกสบายจากการที่ต้องไม่ต้องมาคอยเปลี่ยนหมึกพิมพ์เวลาที่จะเลือกพิมพ์ภาพหรือเลือกพิมพ์ตัวหนังสือ พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ให้การพิมพ์ภาพมีความคงทน สีติดทนนานไม่เลือนลางเมื่อเลือกพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์และกระดาษพิมพ์จากเอชพี สำหรับการพิมพ์นั้นสามารถพิมพ์ได้โดยตรงอย่างง่ายดายจากเมมโมรี่การ์ดทั้งหมด เช่น CompactFlash, SmartMedia, Secure Digital, MultiMediaCard, และ Memory Stick นอกจากนั้นยังสั่งพิมพ์ได้โดยตรงจากกล้องดิจิตัลของเอชพีผ่านทางพอร์ต USB พร้อมจอ LCD ขนาด 1.8 นิ้วที่จะให้คุณพรีวิวและแก้ไขก่อนการพิมพ์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีเครื่องพีซี และยังสามารถส่งภาพเป็นอีเมล์หรือเซฟลงเครื่องพีซีของคุณได้โดยการใช้ปุ่มการทำงานจากด้านหน้าเครื่อง พร้อมด้วยการเซ็นเซอร์ชนิดของกระดาษโดยอัตโนมัติที่จะช่วยในการตรวจสอบคุณภาพการพิมพ์ และการพิมพ์หน้าหลังโดยอัตโนมัติเพื่อเป็นการประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย
จุดเด่นผลิตภัณฑ์
เทคโนโลยีการพิมพ์ HP PhotoRet4 ให้ภาพที่สวยสมจริง เนียนเรียบปราศจากเม็ดสี
ให้ความละเอียดในการพิมพ์ที่สูงถึง 4800x1200 จุดต่อนิ้ว
สามารถพิมพ์ภาพและพิมพ์ตัวหนังสือได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนตลับหมึก
ให้ภาพสีที่สวยคงทน ไม่ซีดจางด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของหมึกสีและกระดาษพิมพ์จากเอชพี
พิมพ์ภาพได้โดยตรงอย่างง่ายดายจากทุกเมมโมรี่การ์ด เช่น CompactFlash, SmartMedia, Secure Digital, MultiMediaCard, และ Memory Stick
พร้อมประสิทธิภาพการพิมพ์ได้โดยตรงจากกล้องดิจิตัลของเอชพีผ่านทางพอร์ต USB
สามารถทำเป็นสารบัญภาพหรือเลือกพิมพ์ภาพขนาดพกพาใส่กระเป๋าได้ รวมถึงการทำ snapshots ได้ในขนาด 4x6 นิ้ว และขนาดธรรมดา 8x10 นิ้ว
สามารถพิมพ์ภาพแบบไม่มีขอบในขนาด 4x6 นิ้วได้โดยการใช้ถาดใส่กระดาษพิมพ์ภาพที่ติดตั้งมาแล้วในตัว
พิมพ์ขาว-ดำได้เร็วถึง 17 แผ่นต่อนาที และพิมพ์สีได้ 13 แผ่นต่อนาที
พร้อมจอ LCD ประสิทธิภาพสูงให้คุณพรีวิวและแก้ไขได้ก่อนการสั่งพิมพ์ โดยไม่จำเป็นต้องมีเครื่องพีซี
เลือกพิมพ์ภาพสุดโปรดของคุณได้ทั้งแบบดีไซน์ขอบหรือแบบหน้าอัลบั้มมาตรฐาน
หากประสงค์จะทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:คุณสุทิวา คล้ายอักษร แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2308-2900, 0-2308-2040 (60 สาย) ต่อ 1130 อีเมล์: sutiwa@value.co.th-- จบ--
-สส-

แท็ก นวัตกรรม