มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ จัดงาน “Subaru Impreza Challenge Thailand 2011” แตะรถ ชิงรถ บันลือโลก

ข่าวยานยนต์ Wednesday September 14, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--Four Hundred ตามที่ บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมและรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน “Subaru Impreza Challenge Thailand 2011 ภารกิจแตะรถ ชิงรถ บันลือโลก” เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะมาค้นหาสุดยอดคนแกร่ง จำนวน 10 คน เป็นตัวแทนจากประเทศไทย ไปแข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์ ในรายการ The MediaCorp Subaru Impreza Challenge — The Asian Face-Off โดยที่ผู้ชนะในรายการนี้จะได้รับรถยนต์ Subaru Impreza WRX 2.5 Sedan มูลค่า 2.4 ล้านบาท โอกาสนี้ นายอภิชัย ธรรมศิรารักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด จึงขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานการแข่งขัน “Subaru Impreza Challenge Thailand 2011 — ภารกิจแตะรถ ชิงรถ บันลือโลก” พร้อมสัมภาษณ์ผู้บริหาร และเชียร์กันแบบติดขอบสนาม อีกทั้งยังได้เป็นกำลังใจให้แก่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 320 คน ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2554 เวลา 11.00 น. ณ ลานกิจกรรม Square B ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ 08.30 น. - ลงทะเบียนผู้เข้าแข่งขัน / บรีฟผู้เข้าแข่งขัน 11.00 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารและอาหารว่าง 11.30 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ 11.40 น. - คุณอภิชัย ธรรมศิรารักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวต้อนรับ สื่อมวลชน และกล่าวเปิดการแข่งขัน - พิธีเปิดงาน Subaru Impreza Challenge Thailand 2011 - ?คุณอภิชัย ธรรมศิรารักษ์ ถ่ายภาพร่วมกับผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 11.55 น. - ผู้เข้าแข่งขันเข้าสู่สนามแข่งขัน - ถ่ายภาพจากมุมสูง 12.00 น. - พิธีกรเป่านกหวีดเริ่มภารกิจแตะรถ ชิงรถ บันลือโลก 12.00 น. — 19.30 น. - ผู้เข้าแข่งขันต้องฝ่าฟันภารกิจอึดต่างๆ จนกว่าจะได้คนแกร่งเพียง 10 คนสุดท้าย 19.30 น. - พิธีกรเป่านกหวีดเป็นสัญญาณจบการแข่งขัน 19.35 น. - พิธีมอบรางวัล 19.45 น. - คุณอภิชัย ธรรมศิรารักษ์ กล่าวแสดงความยินดีกับทั้ง 10 คน ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์ - ถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก 20.00 น. - จบงาน