ภาพข่าวบลจ.บัวหลวง นำคณะผู้ถือหน่วยลงทุนกองทุนอสังหาริมทรัพย์ TLOGIS เยี่ยมชมทรัพย์สินในโครงการบางนา — แหลมฉบัง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 15, 2011 09:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--บลจ.บัวหลวง บลจ.บัวหลวง จำกัด โดยนายวศิน วัฒนวรกิจกุล กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจกองทุนรวม และนายสุทธิพงศ์ พัวพันธ์ประเสริฐ รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจกองทุนอสังหาริมทรัพย์ นำคณะผู้ถือหน่วยลงทุนกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ ทีพาร์คโลจิสติคส์ (TLOGIS) เยี่ยมชมทรัพย์สินในโครงการไทคอนโลจิสติกส์พาร์ค บางนา และแหลมฉบัง หลังได้รับมติจากผู้ถือหน่วยลงทุนในการเพิ่มทุนจำนวนไม่เกิน 950 ล้านบาท เพื่อลงทุนซื้อที่ดิน พร้อมอาคารคลังสินค้า จากบริษัท ไทคอน โลจิสติคส์ พาร์ค จำกัด เพิ่มเติม ทั้งนี้ บลจ.บัวหลวง จะเสนอขายหน่วยลงทุนเพิ่มทุนทั้งหมดให้กับผู้ถือหน่วยเดิม โดยจะเปิดให้จองซื้อหน่วยลงทุนที่เพิ่มทุนครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 19 - 23 กันยายนนี้ ด้วยความเชื่อมั่นว่าการเพิ่มทุนครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการหารายได้ให้กับกองทุน โดยเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมว่า จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุนดังเช่นที่ผ่านมา