ทีวีไกด์รายการ "กลมกิ๊ก" ตลกหน้าสวย “ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ” สุดเขิน แฟนหนุ่มบุกเซอร์ไพร์สกลางรายการ

ข่าวบันเทิง Friday September 16, 2011 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--เจ เอส แอล รายการ “กลมกิ๊ก” อาทิตย์นี้ พบกับศิลปินตลกสาว “ชมพู่ ก่อนบ่ายคลายเครียด” ที่ถึงแม้จะมีคิวงานรัดตัวขนาดไหน เมื่อถูกทาบทามให้มาร่วมสนุกในรายการ “กลมกิ๊ก” ก็ไม่ปฏิเสธและรับอาสาเข้าครัวเป็นลูกมือ “แม่ชา-สุชาดา กิจเจริญ” และ “พี่กุ้ง-ธิติมา กิจเจริญ” ปรุงเมนูสุดพิเศษ “ปลาเก๋า-ราดพริก” ที่เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นอาหารจานโปรด !! ถึงเวลาที่สมาชิกบ้านกลมกิ๊กมานั่งล้อมวงพูดคุยถึงเรื่องการเต้น ที่สาวชมพู่ถึงกับออกตัวว่า เป็นคนชื่นชอบการเต้นมาก สมัยเรียนตั้งทีมกับเพื่อนแล้วไปแข่งเต้นแอโรบิคได้แชมป์โรงเรียนมาแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวเล่าว่า “สมัยเรียนอยู่ชั้น ป.6 ครูที่โรงเรียนบังคับให้เต้นแอโรบิค แต่ไม่ค่อยชอบ แต่พอเต้นไปเรื่อยๆ ขึ้น ม.1 เลยรู้สึกเริ่มชอบมากขึ้น จากนั้นก็เต้นมาเรื่อยๆ จนเป็นนักกีฬาแอโรบิคของโรงเรียนไปเลย จนกระทั่งเรียน ปวช.ช่วงหลังๆ เริ่มเป็นคนคิดท่าเต้นเอง ออกแบบชุดแอโรบิคเอง” ความสนุกไม่จบเพียงแค่นี้เมื่อเจ้าตัวเผยถึงประสบการณ์หน้าแตก “มีวันหนึ่งไปเที่ยวเธคกับเพื่อนๆ มันมาก บวกกับเมานิดๆ เลยใส่เต็มที่ เต้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเข้าห้องน้ำ ถอดกางเกงยีนส์ออก ปรากฏว่ากางเกงในก็ร่วงตามลงไปกองกับพื้น ก็ตกใจ เฮ้ย ! นี่เต้นจนกางเกงในขาดเหรอเนี่ย ? แต่ก็ไม่ได้ถอดทิ้งนะ” ก่อนจะปิดท้ายด้วยสุดเซอร์ไพร์สเมื่อชายหนุ่มหวานใจของสาวชมพู่บุกมาถึงบ้านกลมกิ๊ก จะเป็นเรื่องอะไรนั่น ต้องติดตาม !!! ติดตามชมความสนุกสนานของเหล่าสมาชิกบ้าน “กลมกิ๊ก” พร้อมกับเรียนรู้เทคนิค และ เคล็ดลับการทำอาหารแบบง่ายๆ ไปกับ “แม่ชา” ได้ในรายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ ที่ 25กันยายน 2554 เวลา 15.25น.ทาง ททบ.5 และติดตามชมรายการย้อนหลังได้ที่ http://glomgig.manytv.com