Gossip News: ผู้บริหารแมนพาวเวอร์ ร่วมเดินขบวนกับพลังแรงงานคนรุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Friday September 16, 2011 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--เจพี วัน คอนซัลแทนท์ ว้าว ว้าว ว้าว!!! วันนั้นแว๊ปไปเดินเล่นแถวสีลม ตกกะใจนึกว่ามีการประท้วงอะไรใหญ่โต แต่ไม่ใช่เพราะดูจากกลุ่มคนที่มาแล้ว มีแต่หนุ่มๆ สาวๆ หลากหลายอาชีพกว่า 30 ชีวิต มาเดินยิ้มแฉ่งกันหน้าบาน แถมเหลือบไปเห็นผู้บริหารคนสวย คุณสุธิดา กาญจนกันติกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แมนพาวเวอร์ กรุ๊ป บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้นำระดับโลกในด้านทางออกสำหรับการจัดหาแรงงานเชิงนวัตกรรม ลงทุนลงแรงเข้าร่วมเดินขบวนในกิจกรรมประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ภายใต้คอนเซ็ป “แรงงานไทยยิ้มได้ นักศึกษาใหม่ยิ้มออก” กับบรรดาหนุ่มๆ สาวๆ พลังแรงงานคนรุ่นใหม่จากหลากหลายอาชีพอย่างขะมักเขม้น เพื่อกระตุ้นแรงงานไทยให้มีศักยภาพแข็งแกร่ง รับกับนโยบายการปรับค่าแรงขั้นต่ำของทางภาครัฐ งานนี้หวังว่าจะสร้างรอยยิ้มบนใบหน้ากันอย่างถ้วนหน้าในทุกภาคส่วนนะจ๊ะ.... ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : บริษัท เจพี วัน คอนซัลแทนท์ จำกัด คุณจตุพล ศิริเดช (ตุ่น) คุณนวธิดา แป้นยะพงษ์ (โบว์) คุณณิชา ใบวิวัฒนา (ทราย)
แท็ก Gossip   สีลม