ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดเยี่ยมชมโครงการ Lanceo รามคำแหง - วงแหวนฯ (มิสทีน)

ข่าวอสังหา Monday September 19, 2011 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--วีม คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้ใช้ชื่อหลักทรัพย์ “LALIN” มีความยินดี ใคร่ขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าเยี่ยมชมโครงการ Lanceo รามคำแหง-วงแหวนฯ (มิสทีน) บ้านเดี่ยวที่ออกแบบในสไตล์ Modern Organic Contemporary โดยมี คุณชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด 2 ร่วมพูดคุยและให้รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2554 เวลา 10.00 — 13.00 น. ณ โครงการ LANCEO รามคำแหง-วงแหวนฯ (มิสทีน) * จุดบริการรถรับ-ส่งสำหรับผู้สื่อข่าว 2 จุด 1. รถตู้ 1 คัน ณ ข้างโรงเรียนหอวัง Central ลาดพร้าว เวลา 09.00 — 09.50 น. (รถออกตรงเวลา) 2. รถตู้ 1 คัน ณ บริเวณ ป.กุ้งเผา ปิ่นเกล้า เวลา 09.00 — 09.50 (รถออกตรงเวลา) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ : บจก. วีม คอมมูนิเคชั่น คุณศุภอัชฌ์ (เอ็ม) /คุณภัทรเดช (เอ)และคุณณัฐธยาน์ (จ๊อยซ์) กำหนดการแถลงข่าว เยี่ยมชมโครงการ Lanceo รามคำแหง-วงแหวนฯ (มิสทีน) วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2554 เวลา 10.00 น. — 13.00 น. กำหนดการ 09.00 น. รถตู้จอดรอบริเวณจุดรับข้างโรงเรียนหอวัง Central ลาดพร้าว และจุดรับบริเวณ ป.กุ้งเผา ปิ่นเกล้า 09.50 น. ออกเดินทาง 10.30 น. ถึง โครงการ LANCEO รามคำแหง-วงแหวนฯ (มิสทีน) 10.40 น. ผู้บริหารให้รายละเอียดโครงการ 11.00 น. พาสื่อมวลชนเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง โครงการ LANCEO รามคำแหง-วงแหวน (มิสทีนฯ) 12.00 น. ร่วมรับรับประทานอาหารกลางวันกับผู้บริหาร ณ ร้านอาหารเรือนรส หมู่บ้านสัมมากร 13.15 น. ส่งสื่อมวลชนเดินทางกลับ (รถตู้ไปส่งยังจุดรับ)