YUU JUNG by YUU Restaurant แถลงข่าวเปิดสาขาพระราม 3

ข่าวทั่วไป Monday September 19, 2011 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--YUU Restaurant YUU JUNG by YUU Restaurant ร่วมแถลงข่าวกับ บริษัท อินท์ อินเตอร์เซคชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวคอมมูนิตี้มอลล์ อินท์-อินเตอร์เซค (INT-Intersect) ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ แหล่งพบปะสังสรรสุดฮิปในย่านพระราม 3 ในวันพุธที่ 14 กันยายน 2554 เวลา 13.30 -14.30น. ณ ห้องบอลรูม 2 ชั้น 3 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ราชประสงค์ ที่ผ่านมา โดยคุณวิศว ศรีรัตนประกาส กรรมการผู้จัดการ และคุณธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ประชาสัมพันธ์สาว (PR) ของร้าน YUU JUNG ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่ได้ผันตัวเอาเข้ามาช่วยเป็นประชาสัมพันธ์ของร้าน YUU JUNG และยังได้พูดอธิบายถึงความพิเศษจุดเด่นของร้าน YUU JUNG ที่เป็นบุฟเฟ่ต์แบบไม่ซ้ำใคร อร่อยได้ทั้งปิ้งย่างและชาบูในเตาเดียว และที่สำคัญเตาปิ้งของ YUU JUNG มีเตาที่นำเข้าจากเกาหลี ซึ่งเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ที่สามารถปิ้งและต้มไปพร้อมๆ กัน แฟนๆ ที่ชื่นชอบในการทานบุฟเฟ่ต์ของ YUU JUNG เตรียมพบกับสาขา 3 ที่คอมมูนิตี้มอลล์ อินท์-อินเตอร์เซค ย่านพระราม 3 เร็วๆ นี้
แท็ก Restaurant