ลูกค้าวัน-ทู-คอล! สมัครบริการ Auto Top Up ผ่านเครื่อง ATM ธ.กสิกรไทยวันนี้ รับค่าโทรเพิ่ม 10%

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 20, 2011 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย เพิ่มช่องทางในการเติมเงิน ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้น สามารถใช้งานมือถือได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวลว่าเงินหรือวันใช้งานจะหมด เพียงสมัครใช้บริการ “วัน-ทู-คอล! Auto Top Up ผ่านเครื่อง ATM ธนาคารกสิกรไทย” ที่มีให้เลือกทั้งแบบเติมเงินอัตโนมัติทุกครั้งเมื่อมียอดเงินคงเหลือต่ำกว่า 50 บาท , เติมเงินรายเดือนอัตโนมัติตามวันที่กำหนดไว้ และเติมเงินอัตโนมัติผ่านมือถือทุกครั้งที่ต้องการ ผ่าน *124 พิเศษ! สมัครใช้บริการผ่านเครื่องเอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทย ที่มีอยู่กว่า 7,000 เครื่องทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ — 15 ธ.ค.54 รับค่าโทรเพิ่ม 10% จากยอดเงินที่เติม และพิเศษเพิ่มขึ้นเมื่อใช้บริการครบ 3 เดือน ยังได้รับค่าโทรเพิ่มอีก 50 บาทด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือ K-Contact Center โทร.02-8888888