ผู้ถือหุ้น ‘AGE’ไฟเขียวแตกพาร์ คิวต่อไป AGE-W1 รอเฮรับสิทธิ์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 20, 2011 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น บมจ.เอเชีย กรีน เอนเนอจี ผู้ถือหุ้นไฟเขียวแตกพาร์ 0.25 บาทต่อหุ้น จ่อเข้าเทรดพาร์ใหม่ปลายเดือนนี้ วอร์แรนต์ AGE-W1 เตรียมตัวเฮเตรียมปรับสิทธิเป็นคิวต่อไป นายพนม ควรสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) หรือ AGE เปิดเผยว่า ที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2554 ได้อนุมัติเปลี่ยนแปลงมูลค่าที่ตราไว้ (ราคาพาร์) เป็นหุ้นละ 0.25 บาท จากราคาพาร์ละ1.00 บาท ด้วยคะแนนเสียงเป็นเอกฉันท์ 100% จากผู้เข้าร่วมประชุมวิสามัญ 161 ราย คิดเป็นจำนวนหุ้นที่ลงคะแนนเสียงนับรวมกันทั้งสิ้น 146,529,772 หุ้น ภายหลังจากได้รับการอนุมัติแล้วจะทำให้หุ้นสามัญของบริษัทเพิ่มขึ้นจากเดิม 280,945,000 หุ้นเป็น 1,123,780,000 หุ้น มีทุนจดทะเบียนยังคงเดิมที่ 280,945,000 บาท ซึ่งมีทุนที่เรียกชำระแล้ว 823,457,676 หุ้น “คาดปลายเดือนนี้ บริษัทฯ น่าจะสามารถเข้าซื้อขายหุ้นในราคาพาร์ใหม่ได้ สำหรับผู้ถือวอร์แรนต์ AGE-W1 ก็จะได้รับการปรับสิทธิ์ตามข้อกำหนดการปรับสิทธิ์เช่นเดียวกัน ซึ่งคณะกรรมการจะพิจารณาและมีมติปรับสิทธิ์ดังกล่าวหลังจากที่ได้ดำเนินการเรื่องแตกพาร์เรียบร้อยแล้ว และจะแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันผ่านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในสัปดาห์หน้า”