เซเรบอส ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2003 (ครั้งที่ 14)

ข่าวทั่วไป Thursday January 23, 2003 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--เซเรบอส (ประเทศไทย)
โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2003 เริ่มการเรียนในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 9 มีนาคม 2546 ที่อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน และจะแพร่ภาพออกอากาศพร้อมกันทั่วประเทศผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์การศึกษาทางไหลผ่านดาวเทียม (สศทท. วังไกลกังวล ช่อง 14 หรือ เครือข่าย UBC ช่อง 14 ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ — 9 มีนาคม 2546)นักเรียนสามารถเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการติวเข้มได้ในรอบเตรียมความพร้อมทุกวันเสาร์ — อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 8 — 22 กุมภาพันธ์ 2546 ทาง สศทท. ( UBC) 14 15 และ 16 เวลา 09.00-16.00น.
โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ สร้างเจตคติที่ดีให้แก่เยาวชนของชาติในด้านการศึกษา มุ่งมั่นและปรารถนาให้เยาวชนของชาติ ได้มีอนาคตที่งดงามสืบไป
วิธีการสมัคร/สถานที่สมัคร
เริ่มสมัครตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม ถึง 9 กุมภาพันธ์ 2546 ผ่านทางอินเตอร์เนตได้ที่ www.brandsworld.in.th โดยทางโครงการฯได้จัดสถานที่ไว้บริการอินเตอร์เนตสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ดังนี้
สำนักประชาสัมพันธ์ อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทร.0-2942-8181-3 (เฉพาะงานเกษตรแห่งชาติ วันที่ 31 มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ 2546)
บริษัทเซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด อาคารเคี่ยนหงวน 2 ชั้น 15 ถ.วิทยุ ลุมพินี โทร. 0-2650-9777
ฟรี เอกสารประกอบการเรียน เฉพาะ 20,000 คนแรกเท่านั้น
ผู้สมัคร สามารถเลือกสายวิชาที่ต้องการเรียนได้เพียงหนึ่งสายเท่านั้น และเลือกรับเอกสารประกอบการเรียน เป็นหนังสือหรือซีดีรอม อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยระบุว่า
ต้องการรับเอกสารด้วยตนเองที่ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (เวลา 09.00-17.00 น.) ภายในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2546 โดยเตรียม
(1) บัตรประชาชนตัวจริง
(2) ฝากล่องแบรนด์ 1 ชิ้น
(3) หมายเลขประจำตัวผู้สมัคร
ซึ่งผู้สมัครจะได้รับทันทีหลังจากกรอกรายละเอียดบนเว็บไซด์เรียบร้อยแล้ว หรือ ต้องการให้จัดส่งทางไปรษณีย์ โดยแนบ
(1) สำเนาบัตรประชาชน
(2) ฝากล่องแบรนด์ 1 ชิ้น
(3) หมายเลขประจำตัวผู้สมัคร ซึ่งผู้สมัครจะได้รับทันทีหลังจากกรอกรายละเอียดบนเว็บไซด์เรียบร้อยแล้ว
(4) ธนาณัติ ค่าจัดส่งพัสดุลงทะเบียน
- 150 บาท สำหรับหนังสือ
- 30 บาท สำหรับซีดีรอม
โดยสั่งจ่ายธนาณัติไปที่ บริษัทเซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 140/1 อาคารเคี่ยน หงวน 2 ชั้น 15 ถ.วิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 (ระบุขึ้นเงินที่ไปรษณีย์กลาง กรุงเทพฯ 10501)
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ บริษัทเซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด อาคารเคี่ยนหงวน 2 ชั้น 15 ถ.วิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทรศัพท์ 0-2650-9777--จบ--
-ตม-