F 5 เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว " บริษัท F5 เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค ประกาศปรับแนวทางกลยุทธ์"

ข่าวทั่วไป Friday January 24, 2003 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
บริษัท F 5 เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ ผู้นำอุตสาหกรรมระบบบริหารจัดการการจราจรของแอพพลิเคชั่น หรือโซลูชั่น ATM (Application Traffic Management) ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว บริษัท F5 เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค ประกาศปรับแนวทางกลยุทธ์ ด้านช่องทางการจำหน่ายแบบใหม่ รองรับความต้องการตลาดโซลูชั่น Load Balance บนระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมประกาศแต่งตั้งตัวแทนด้านกลยุทธ์ช่องทางจำหน่ายใหม่ รายใหญ่เพื่อเน้นทำตลาดโซลูชั่น F5 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยมุ่งเน้นโซลูชั่นเพื่อระบบรักษาความปลอดภัย โดยมีผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ ได้แก่ มิสยี เมย์ ลียง รองประธานบริหารประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค แถลงให้ทราบถึงรายละเอียดในการปรับแนวทางกลยุทธ์ใหม่ พร้อมทิศทางการดำเนินธุรกิจด้านโซลูชั่นสำหรับระบบรักษาความ ปลอดภัยในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิคและประเทศไทย พร้อมด้วยนายปีเตอร์ คอร์นีย์ ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย บริษัท เอซีเอ แปซิฟิค กรุ๊ป จำกัด ร่วมแถลงถึงกลยุทธ์และแนวทางการทำตลาดโซลูชั่น F5 เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านระบบรักษาความปลอดภัยของการใช้งานด้านแอพพลิเคชั่นทุกรูปแบบและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการทำธุรกิจแก่องค์กรธุรกิจในประเทศไทย
งานแถลงข่าวดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2546 เวลา 10.30 น. ณ ห้องเพลินจิต โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : พิมพ์วิสาข์ เทียนศรี
บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด
โทร. 0-26556633-5 แฟกซ์. 0-2254-7369
มือถือ 0-1816-9197
pimwisa@apprmedia.com-- จบ--