ททท.สำนักงานสตอกโฮล์ม ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยว Reiseliv 2003 ณ กรุงฮอลโล ประเทศนอร์เวย์

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 24, 2003 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ททท.
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานสต๊อกโฮล์มได้เข้าร่วมงาน ส่งเสริมการท่องเที่ยว Reiseliv 2003 ณ กรุงฮอลโล ประเทศนอร์เวย์ ในระหว่างวันที่ 9 — 12 มกราคม 2546 โดยได้เข้าร่วมงานร่วมกับบริษัทการบินไทย จำกัด สำนักงาน Oslo และภาคธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จากประเทศไทยอีก 3 ราย คือ Bangkok Airways,Krabi Resort,Star Clipper จุดเน้นหลักในการขายของประเทศไทยในปีนี้ ก็คือ แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ,Spa , Long stay และ Golf พร้อมทั้งได้นำเสนอแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ เช่น เกาะช้าง เป็นต้น โดยมีผู้สนใจมาสอบถาม ข้อมูลเกี่ยวกับ ประเทศไทย ประมาณ 6,000 คน และจากสถิติของนักท่องเที่ยวตั้งแต่เดือน มกราคม — ตุลาคม 2545 มีนักท่องเที่ยวชาวนอร์เวย์เดินทางมายังประเทศไทยจำนวน 57,778 คน โดยมีรายได้เข้าประเทศกว่า 2,730 ล้านบาท
ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 16 และมีภาคธุรกิจอุสาหกรรมการท่องเที่ยวและองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆทั่วโลก 60 ประเทศ จำนวน 320 บู๊ธ และมีผู้เข้าร่วมงาน ประมาณ 7,000 คนต่อวัน
แหล่งข่าว สำนักงาน ททท.(สตอกโฮล์ม สวีเดน) โทรศัพท์.+46 8 168920 โทรสาร.+46 8 6125330
หรือดูได้ที่ : http://209.128.97.243/pr/detailnews.asp?id_repnews=774
ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย http://www.tat.or.th/pr-- จบ--
-ศน-