โตโยต้า มอเตอร์ จัดงานแถลงข่าว “ก้าวสู่ 50 ปี โตโยต้า”

ข่าวยานยนต์ Wednesday September 21, 2011 12:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--โตโยต้า มอเตอร์ ตามที่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าว “ก้าวสู่ 50 ปี โตโยต้า” เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อคนไทยที่ได้ให้โอกาสโตโยต้าได้อยู่เคียงข้างสังคมไทยตลอดระยะเวลา 49 ปีที่ผ่านมา และส่งต่อกิจกรรมดีๆในโอกาสครบรอบ 50 ปี โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วัน พุธที่ 5 ตุลาคม 2554 เวลา 13.30 — 15.00 น. สถานที่ ห้องรอยัล มณียา บอลรูม, โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพ ราชประสงค์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “ก้าวสู่ 50 ปี โตโยต้า” ในวันและเวลาดังกล่าว โดยสามารถส่งใบตอบรับการเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามเอกสารแนบ ภายในวันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2554 13.30 — 14.00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 — 14.10 ชมวิดีทัศน์การดำเนินงานของโตโยต้า 14.10 — 14.15 พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14.15 — 14.20 คำกล่าวนโยบาย “ก้าวสู่ 50 ปี โตโยต้า” โดย มร.เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ 14.20 — 14.45 แนะนำกิจกรรม 50 ปีโตโยต้า โดย คุณวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส 14.45 —14.55 ถ่ายรูปผู้บริหาร 15.00 สิ้นสุดงาน