เดอะแวลลูซิสเตมส์จัดสัมมนาเชิงความรู้ และสาธิตผลิตภัณฑ์ Check Point Small Office

ข่าวทั่วไป Friday January 31, 2003 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--เดอะแวลลูซิสเต็มส์
บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Check Point Security Software ในประเทศไทย มีความยินดีขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาเชิงความรู้ และสาธิตผลิตภัณฑ์ Check Point Small Office ซึ่งเป็นโซลูชั่นกับธุรกิจประเภท SME หรือธุรกิจที่ต้องการเชื่อมโยงกับสาขาหรือผู้สนใจทั่วไป ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อองค์กรของคุณเป็นอย่างมาก และเหมาะสมกับการลงทุนในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันอย่างมีประสิทธิภาพ
ทำไมความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งจำเป็นต่อระบบของคุณ? องค์กรคุณจำเป็นไหมที่ต้องลงทุนด้านความปลอดภัย? องค์กรคุณเหมาะสมกับโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยแบบไหน? พบคำตอบได้ที่งาน "Secure your Business Network with The World Leader in Internet Security"
วันที่อบรม: พฤหัสบดีที่ 6 มีนาคม 2546
เวลา: 13.00 - 17.00 น.
สถานที่: ห้องอโนมา 3 โรงแรม อโนมา
ค่าใช้จ่าย: ฟรี !
กำหนดการ
13.00 - 13.30 ลงทะเบียน
13.30 - 13.45 Keynote Address โดย คุณศุภเกียรติ ตันตระกูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด
13.45 - 14.45 Narration "Internet Security Experience Sharing"โดย นาวาอากาศตรี สหรัฐ เนตรประภา, เรืออากาศเอก จารุวัฒน์ จันทร์ทอง เจ้าหน้าที่จากศูนย์อิเล็คทรอนิคส์และคอมพิวเตอร์, กองทัพอากาศ
14.45 - 15.15 พักรับประทานอาหารว่าง
15.15 - 16.00 Presentation "Small Business Security idea" โดย คุณศุภกร บุญเจือ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด
16.00 - 16.30 Demonstration "Check Point Small Office Solution"โดย คุณวีระศักดิ์ ซื่อเสงี่ยมสกุล ผู้จัดการด้านเทคนิค บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด
16.30 - 17.00 ถาม-ตอบ และ Lucky Draw
กรุณาสำรองที่นั่งภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2546 นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ pr@value.co.th หรือ http://www.value.co.th-- จบ--
-สส-

แท็ก software   SME