พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า เปิด ‘HONDA CERTIFIED USED CAR’ สแตน อโลน แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ Friday September 23, 2011 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ฮอนด้า ออโตโมบิล เปิดให้บริการภายใต้ความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 16 ปี สำหรับพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า โดยเริ่มจากโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์มาตรฐานสาขาแรก คือ บริษัท พระประแดง ฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด ตั้งอยู่บนถนนสุขสวัสดิ์ ตลอดระยะเวลาที่บริษัทดำเนินกิจการนั้นได้รับความไว้วางใจและการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า จึงได้ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการขึ้นอีก 4 สาขา และ 1 ศูนย์บริการ ได้แก่ บริษัท พระราม 3 ฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่ สาขาสาธุประดิษฐ์) บริษัท พระราม 3 ฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด (สาขาบางคอแหลม) บริษัท ดาวคะนอง ฮอนด้า ออโต้โมบิล จำกัด และ บริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ออโต้โมบิล จำกัด (สาขาถนนนราธิวาสฯ) และศูนย์บริการน้องใหม่ของพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาถนนสุรวงศ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ทำเลสะดวกต่อการเดินทาง พร้อมให้บริการระดับมาตรฐานที่จะทำให้คุณพอใจ พร้อมกับบริการอื่นๆ ครบวงจร ‘ที่ผ่านมาเราเปิดให้บริการภายใต้วัตถุประสงค์ ที่ต้องการเซอร์วิสลูกค้าของเรา ให้ได้รับการบริการที่ประทับ ใจและได้มาตรฐานสูงสุด แต่ทั้งนี้ ลูกค้าที่ได้รับบริการของเรายังเป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อรถใหม่ป้ายแดงเท่านั้น โปรเจคเพื่อขยายฐานธุรกิจใหม่ของเราถึงเกิดขึ้น เพื่อต้องการเพิ่มการให้บริการให้ครอบคลุมกับกลุ่มลูกค้าเราทุกกลุ่ม เพราะลูกค้าคือหัวใจสำคัญ ซึ่งสำหรับบางท่านแล้ว การที่จะมีรถคันแรก ก็อาจจะมีหลายๆ ปัจจัยที่ทำให้ยังไม่พร้อมที่จะมีรถป้ายแดง และที่ผ่านมาจากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้น ลูกค้าที่ซื้อหรือใช้บริการการจัดหารถมือสองจากเต้นท์รถนั้นมักจะประสบกับปัญหาที่ไม่มีการรับประกันแต่อย่างใด หรือถ้าจะมี ก็ส่วนน้อย ทำให้เวลาเกิดปัญหากับรถไม่สามารถที่จะเรียกร้องได้ การเปิดให้บริการ HONDA CERTIFIED USED CAR จึงเกิดขึ้นและถือเป็นสแตนอโลน แห่งแรก และแห่งเดียวของกรุงเทพมหานครและประเทศไทย โดยมีการตรวจสอบ ปรับสภาพ และรับประกันรถทั่วประเทศ ภายใต้มาตรฐานของฮอนด้า เพื่อที่เราจะสามารถดูแลลูกค้าของเราได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่ารถที่ซื้อจากเราจะเป็นรถใหม่ หรือมือสองก็ตาม’ ‘จุดเด่นที่เป็นข้อได้เปรียบของ HONDA CERTIFIED USED CAR ที่พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ก็คือ ความที่เราเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด (HATC) เราสามารถสร้างหลักประกันให้กับลูกค้าของฮอนด้าอยู่แล้ว หรือลูกค้าที่กำลังสนใจที่จะซื้อรถฮอนด้ามาใช้ ซึ่งทาง HONDA CERTIFIED USED CAR ที่พระราม 3 กรุ๊ป จะมีการรับประกันภายใน 1 ปี หรือวิ่งไม่เกิน 20,000 กิโลเมตร โดยสามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการในเครือทุกสาขา ซึ่งมีอยู่ 6 แห่ง สำหรับรถที่จะได้รับการ Certified จากฮอนด้า (HATC) จะต้องเป็นรถที่อายุไม่เกิน 5 ปี หรือวิ่งไม่เกิน 120,000 กิโลเมตร ไม่มีการกลับเลขไมล์ เป็นรถที่ไม่เกิดอุบัติเหตุ และสามารถใช้งานได้เลย นอกจากนี้ รถสามารถเข้าศูนย์บริการฮอนด้าได้ 154 แห่งทั่วประเทศ’ คุณเกียรติ ตั้งตรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการกล่าว ด้าน คุณชนะ เตชะพานิช ผู้จัดการทั่วไป เสริมต่อว่า ‘สำหรับเรื่องของโอกาสที่เราจะสามารถอาศัยช่วงที่หลายๆ คนมองว่า ตลาดกับเปิดกว้าง HONDA CERTIFIED USED CAR ของเรา เรามั่นใจในคุณภาพรถของเรา เพราะนโยบาย ในการบริหารศูนย์บริการของเรา มีแนวทางที่สามารถเดินไปอย่างชัดเจนอยู่แล้ว ดังนั้นสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญมากที่สุดก็คงจะเป็นบริการและความไว้วางใจที่จะได้จากลูกค้า เราต้องดูแลให้ทั่วถึง และเข้าใจความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ส่วนเรื่องของจุดแข็ง เป็นเรื่องบริการที่เรามั่นใจว่า เราสามารถดูแลรถของลูกค้าครบทุกคัน จะไม่มีการทิ้งหรือไม่ดูแล ทำให้ลูกค้าสามารถวางใจได้ว่า การบริการของเราถือว่าชั้นยอด’ ‘นอกจากนี้ ยังเตรียมความพร้อมแผนการตลาดเพื่อรองรับ HONDA CERTIFIED USED CAR ภายใต้การดูแลของพระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า คือ การทำกิจกรรม CRM อย่างต่อเนื่อง ทั้งการรับซื้อ และขายรถ โดยอาศัยฐานลูกค้าฮอนด้าเป็นผู้บอกต่อ (Word of Mouth) ให้กับลูกค้าใหม่ ให้ลูกค้ารู้สึกคุ้มค่าที่ซื้อรถจากเราโดยได้รถคุณภาพดี ราคาไม่แพง ทั้งนี้เราต้องการยกระดับมาตรฐานรถมือสอง และสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าว่า มาที่พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้าแล้ว คุณไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพรถ ตลอดจนมีบริการหลังการขายที่ครบวงจร เช่น การโอนทะเบียน การทำประกัน ซึ่งเราอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วน’ อนึ่งบริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด แผนก Certified Used Car พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยตั้งอยู่ที่ 1/3 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 โทร. 0-2676-9322 www.rama3honda.com
แท็ก honda c   ฮอนด้า   Honda