เจ เอส แอล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "เจาะใจ - ไทยประกันชีวิต ร่วมสานฝันคนพิการ"

ข่าวทั่วไป Monday March 3, 2003 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เจ เอส แอล
หลังจากประสบความสำเร็จด้วยดีจากโครงการ "10 ปีเจาะใจ 60 ปีไทยประกันชีวิต" ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่างรายการ "เจาะใจ" โดย บริษัท เจ เอส แอล จำกัด และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด ที่ได้สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมในปี 2544 โดยเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต อวัยวะ ไขกระดูก ให้สภากาชาด รวมทั้งยังมอบทุนการศึกษาเพื่อพัฒนาผู้พิการ เพื่อส่งเสริมให้ผู้พิการสามารถพึ่งตนเองได้ เพื่อเป็นการขยายผลให้ผู้พิการได้มีวิชาชีพติดตัว สามารถประกอบอาชีพดำรงชีวิตในสังคมได้อย่างมีศักดิ์ศรี ความร่วมมือของ 2 องค์กรจึงเกิดขึ้นอีกครั้งกับ โครงการ "เจาะใจ ไทยประกันชีวิต ร่วมสานฝันผู้พิการ" เพื่อฝึกอบรมอาชีพให้กับผู้พิการทั่วประเทศ โดยมีมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เป็นศูนย์กลางในการฝึกอาชีพ นอกจากนั้นโครงการนี้ยังถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่จัดขึ้นเพื่อร่วมถวายเป็นพระราชกุศลฯ เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในปี 2547 อีกด้วย
"เจาะใจ และ ไทยประกันชีวิต" จึงกำหนดให้มีการจัดงานแถลงข่าวการจัดโครงการดังกล่าวขึ้น โดยมี ฯพณฯ นายธานินทร์ กรัยวิเชียร องคมนตรี รองประธานกรรมการ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ นายปรีดี ขวัญงาม ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต และ นายวัชระ แวววุฒินันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอส แอล จำกัด ร่วมแถลงวัตถุประสงค์และรายละเอียดของโครงการ พร้อมด้วยตัวแทนผู้พิการที่ฝึกอาชีพจากศูนย์ศิลปาชีพที่จะมาสาธิตผลงานสร้างสรรค์ที่ร่วมใจทูลเกล้าถวายฯ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันอังคารที่ 4 มีนาคม 2546 เวลา 14.30 - 16.00 น. ณ สตูดิโอ 1 บริษัท เจ เอส แอล จำกัด ลาดพร้าวซอย 107
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
วิรดา อุนเทียนชัย 0 1804 5493
สราวุธ ภิรมย์วรากร 0 9903 9803
หรือ โทร. 0 2731 0630 ต่อ 312 // 307
กำหนดการแถลงข่าว
ณ สตูดิโอ 1 บริษัท เจ เอสแ อล จำกัด ลาดพร้าวซอย 107
……………………………………………………………………..
14.30 น. สื่อมวลชน ลงทะเบียน รับเอกสาร รับประทานอาหารว่าง
15.00 น. เริ่มการแถลงข่าว
สัญญา คุณากร และ นารากร ติยายน พิธีกร "เจาะใจ" กล่าวต้อนรับ เกริ่นถึงการจัดงาน
15.10 น. วิดีทัศน์ นำเสนอผลงานกิจกรรมเพื่อสังคม ในโครงการ
"10ปี เจาะใจ 60ปี ไทยประกันชีวิต เพื่อทั้งชีวิตของคุณ"
15.20 น. พิธีกรสนทนากับ คุณวัชระ แวววุฒินันท์ รองกรรมการผู้จัดการ
บริษัท เจ เอส แอล จำกัด และ คุณปรีดี ขวัญงาม ผู้ช่วยกรรมการ
ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด ถึง วัตถุประสงค์ในการจัดทำ โครงการ ราย ละเอียดโครงการ ระยะเวลาดำเนินการ งบประมาณสนับสนุน เป้าหมายและผลในเชิงคุณภาพที่ คาดว่าคนพิการจะได้รับ
15.35 น. กราบเรียนเชิญ ฯพณฯ นายธานินทร์ กรัยวิเชียร องคมนตรี
พระบรมราชินีนาถ ร่วมสนทนา
15.45 น. พิธีกรสัมภาษณ์ผู้พิการที่ผ่านการอบรมจากศูนย์ศิลปาชีพ ที่ประสบความ
สำเร็จในหน้าที่การงานปัจจุบัน
16.00 น. ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน
เสร็จสิ้นการแถลงข่าว--จบ--
-ศน-