สถานีโทรทัศน์ APV จัดสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร APV (Airport Vision) สื่อมิติใหม่เพื่อความสุขของทุกคน

ข่าวบันเทิง Monday September 26, 2011 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ APV สถานีโทรทัศน์ APV (Airport Vision) สถานีโทรทัศน์แซทเทิลไลท์ทีวี สื่อโทรทัศน์ดาวเทียมจานดำ ที่ได้รับความไว้วางใจจากการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อแพร่ภาพภายในท่าอากาศยานสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ กำหนดจัดงานแถลงข่าวย่อยกับสื่อมวลชน เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเพื่อเปิดตัว APV (Airport Vision) ในฐานะสื่อโทรทัศน์มิติใหม่ ที่เปิดช่องสัญญาณสู่การประชาสัมพันธ์แนวใหม่ที่มีผู้รับชมรายการกว่า 51 ล้านคนจากทั่วโลก ทั้งนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ ด้วยการนำเสนอรายการข่าว สาระบันเทิง กีฬา และกิจกรรมที่จะสร้างความประทับใจ และสร้างความจดจำ รูปแบบใหม่ตลอด 24 ชั่วโมงไปยังผู้โดยสารที่เดินทางด้วยสายการบินต่างๆ ผ่านสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเจ้าแรก และหนึ่งเดียวในประเทศไทย วันอังคารที่ 27 กันยายน ตั้งแต่ 10.30 — 12.00 น. ห้อง Cezanne ชั้น 4 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ การนี้ คณะกรรมการบริหารสถานีโทรทัศน์ APV Airport Vision มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวกลุ่มย่อยและเชิญสัมภาษณ์ผู้บริหาร คุณอมฤทธิ์ กล่อมจิตเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัทเวิลด์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ คุณทูน หิรัญทรัพย์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ APV (Airport Vision) เกี่ยวกับด้านธุรกิจ การตลาด เพื่อเป็นข้อมูลประชาสัมพันธ์ในโอกาสต่อไป กำหนดการ 10.30 น. - 11.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับของที่ระลึก รับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม 11.00 น. - 11.10 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและแนะนำสถานี APV AIRPORT VISION 11.10 น. - 11.20 น. พิธีกร เชิญผู้บริหาร กล่าวรายงานนำเสนอ Presentation เกี่ยวกับสถานีโทรทัศน์ APV AIRPORT VISION - คุณอมฤทธิ์ กล่อมจิตเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเวิลด์ เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์เน็ทเวิร์ค จำกัด 11.25 น. - 11.35 น. พิธีกรเชิญ ผู้บริหารขึ้นเวทีเพื่อกล่าวเปิดสถานีโทรทัศน์ APV AIRPORT VISION - คุณทูน หิรัญทรัพย์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ APV AIRPORT VISION 11.40 น. - 12.00 น. ถ่ายรูปร่วมกัน เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติม 12.10 น. -13.00 น. เชิญสื่อมวลชนรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ ห้องอาหาร เดอะสแควร์ 13.10 น. จบงาน