เออาร์ไอพี จับมือ สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จัดงาน RICH… the Mission

ข่าวทั่วไป Monday September 26, 2011 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เออาร์ไอพี บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด ท้าให้คุณมาถอดรหัสลับ กับ ปฏิบัติการ RICH… the Mission พบกัน วันอังคาร ที่ 27 กันยายน นี้ เริ่มปฏิบัติการ เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ Cyberia Digital playground ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิล์ด กำหนดการ 13.00 — 13.30 น. ลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 13.30 — 13.50 น. เปิดปฏิบัติการ RICH THE MISSION - คุณปฐม อินทโรดม กรรมการบริหาร และผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) และ - คุณจอห์น รัตนเวโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด นำเข้าสู่การไขรหัส R I C H - ชม Presentation ภารกิจของปฏิบัติการครั้งนี้ โดย ARIP และ SPLASH INTERACTIVE 13.50 — 14.00 น. สัมผัสประสบการณ์ใหม่ Interactive Media ที่ครบวงจร 14.00 — 14.20 น. ร่วมกิจกรรม Lucky Draw แบบ Interactive ลุ้นรับของรางวัล 14.20 — 14.30 น. บทสรุปของปฏิบัติการ RICH THE MISSION 14.30 — 14.45 น. ถาม — ตอบ สื่อมวลชน 14.45 — 14 .50 น. ผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติถ่ายภาพร่วมกันบนเวที 15.00 น. จบงาน