เครือสหพัฒน์โดยมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา จัดคอนเสิร์ตรวมใจ ไทย-ญี่ปุ่น นำรายได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวทั่วไป Monday September 26, 2011 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เครือสหพัฒน์โดยมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศลนำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ใน “Hand in Hand 20th Anniversary Charity Memorial Concert for Dr.Thiam Chokwatana” ครั้งแรกที่คณะนักร้องจากวงประสานเสียง Fujisawa Male Voice Choir จากประเทศญี่ปุ่น จะบินลัดฟ้ามาร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับวงประสานเสียงชั้นนำจากประเทศไทย อาทิ CU Chorus, Bangkok Glee Club และ Bangkok Japanese Chorus พร้อมด้วย Tomoko Kuribayashi นักร้องเสียง Mezzo Soprano ชื่อดังชาวญี่ปุ่น นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ กล่าวว่า เมื่อครั้งที่เกิดแผ่นดินไหวและสึนามิที่ประเทศญี่ปุ่น เครือสหพัฒน์ในฐานะพันธมิตรที่มีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับประเทศญี่ปุ่นมายาวนาน จึงได้ระดมความช่วยเหลือจากบริษัทในเครือร่วมบริจาคเงินจำนวน 10 ล้านบาท พร้อมด้วยมาม่าและสินค้าอุปโภคบริโภคอีก 2 คอนเทนเนอร์ ซึ่งทางประเทศญี่ปุ่นรู้สึกซาบซึ้งในความช่วยเหลือในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ในเวลานี้ เมื่อประเทศไทยประสบอุทกภัยที่รุนแรงและมีผู้เดือดร้อนจำนวนมาก เครือสหพัฒน์จึงได้จัดคอนเสิร์ตการกุศล “Hand in Hand 20th Anniversary Charity Memorial Concert for Dr.Thiam Chokwatana” ขึ้น และประเทศญี่ปุ่นก็ได้แสดงน้ำใจและแสดงความขอบคุณที่เครือสหพัฒน์เคยช่วยเหลือ โดยวงประสานเสียง Fujisawa Male Voice Choir จากประเทศญี่ปุ่น จะเดินทางมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตพร้อมกับวงประสานเสียงชั้นนำจากประเทศไทย อาทิ CU Chorus, Bangkok Glee Club และ Bangkok Japanese Chorus พร้อมด้วย Tomoko Kuribayashi นักร้องเสียง Mezzo Soprano ชื่อดังชาวญี่ปุ่น โดยรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยต่อไป นอกจากนี้ การจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นการรำลึกถึง ดร.เทียม โชควัฒนา ในโอกาสครบรอบ 20 ปี การจากไปของท่านด้วย คอนเสิร์ต “Hand in Hand 20th Anniversary Charity Memorial Concert for Dr.Thiam Chokwatana” จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม 2554 เวลา 15.00 น. ณ โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ บัตรราคา 3,000 บาท 2,000 บาท และ 1,000 บาท ผู้สนใจซื้อบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ Email: usanee@incom.co.th ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588