ณยา คตพรรณ การันตี “แจ้งคลายทุกข์” รายการข่าวน้ำดี สื่อกลางเตือนภัย...เพื่อสังคม

ข่าวบันเทิง Tuesday September 27, 2011 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--มีเดีย สตูดิโอ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรายการข่าวน้ำดีที่ออกอากาศทางช่องมีเดียนิวส์ ที่ผลิตโดย บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด สำหรับรายการ “แจ้งคลายทุกข์” ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.35-15.35 น. ที่พร้อมเป็นสื่อกลางของสังคม และประชาชนทั่วไป ในการร้องทุกข์ต่างๆ รวมไปถึงการเตือนภัยใกล้ตัว และภัยพิบัติจากธรรมชาติ เกี่ยวกับรายละเอียด ณยา คตพรรณ พิธีกรสาวคนเก่งประจำรายการเผยว่า “ แจ้งคลายทุกข์ ถือเป็นสื่อกลางในการช่วยแก้ไขปัญหาสังคม ด้วยการรับเรื่องร้องทุกข์ต่างๆ จากชาวบ้านที่มีปัญหา หรือไม่ได้รับความ เป็นธรรม การแจ้งเบาะแสอาชญากรรม หรือภัยสังคมต่างๆ ฯลฯ ซึ่งเราจะช่วยทำหน้าที่ประสาน และกระตุ้นไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่มีหน้ารับผิดชอบให้เข้ามาแก้ไข และให้ความช่วยเหลือ นอกจากนี้ “แจ้งคลายทุกข์” ยังช่วยเป็นเกราะเตือนภัยในรูปแบบต่างๆ ที่ใกล้ตัวท่าน รวมถึงภัยพิบัติที่เกิดจากธรรมชาติเพื่อให้ท่านได้เตรียมพร้อมรับมือ หรือแก้สถานการณ์ได้ถูกต้อง และปลอดภัย เรียกง่ายๆ ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการร้องทุกข์ที่เราจัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือสังคม และคลายทุกข์ให้กับท่านจริงๆค่ะ” โดยสามารถส่งร้องเรียน แจ้งคลายทุกข์มาได้ที่เบอร์โทร 0-2 948-3088, 088-737-3731 อีเมล์ jangklaytook@hotmail.com เว็บไซด์ www.mediastudio.co.th หรือจดหมายวงเล็บมุมซอง (ช่องมีเดียนิวส์) เลขที่ 4984-4986 ลาดพร้าว 101 คลองจั่น บางกะปิ กทม. 10240