แนะนำร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 (สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว) ในรูปโฉมใหม่!!!

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2011 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--คอมมูนิเคชั่น วัน เอ็คเซ็ลเล็นท์ เนื่องจาก บริษัท คอมมูนิเคชั่น วัน เอ็คเซ็ลเล็นท์ จำกัด (บริหารงานโดยคุณเก๋-ชลลดา เมฆราตรี) ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์ แบรนด์ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 ซึ่งเป็นผู้นำด้านการตลาด และครองอันดับหนึ่ง ของคนรักพิซซ่าในปัจจุบัน และยังยืนหยัดพัฒนาในทุกๆ ด้านใส่ในทุกๆ รายละเอียด คัดสรรแต่ส่วนผสมที่ดีที่สุด พิถีพิถันสร้างสรรค์ พิซซ่าหน้าใหม่ๆ หลากหลายรูปแบบ จนที่เป็นขวัญใจคนรักพิซซ่า ประกอบกับการบริการจากพนักงานที่ผ่านการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ สามารถตอบสนองทุกๆ ความต้องการของลูกค้าที่แวะเวียนมาใช้บริการของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 ซึ่งเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 ได้ฉลองการกลับมาอีกครั้งกับรูปโฉมใหม่ในสไตล์อิตาเลี่ยน ในสาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว ที่สร้างความแปลกใหม่กว่าสาขาอื่นๆ ให้ความรู้สึกของความเป็นอิตาเลี่ยนที่ผสมผสานแบบดั้งเดิม และแบบโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งร้านด้วยภาพเมืองต่างๆ ในประเทศอิตาลี พร้อมภาพพิซซ่าและอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนล้วนๆ แต่ยังคงมีกลิ่นอายความเป็นร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าอาหาร และการบริการยังคงเป็นมาตรฐานเดียวกับร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาอื่นๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ : COMMUNICATION ONE EXCELLENT CO., LTD. โทร. 02-203-0633 ลลิดา เกียรติกอบชัย (เมย์) E-mail: lalidapr@gmail.com, ศิรประภา กลวิงค์ (กระเตื้อง) E-mail: siraprapa@com-oneex.com