ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(28 กันยายน 2554)

ข่าวบันเทิง Wednesday September 28, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 28 กันยายน 2554 08.30 น. - 17.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของ กระทรวงอุตสาหกรรม จัดสัมมนา Productivity Facilitator: ผู้นำ และการสร้างบุคลากรเพื่อส่งเสริม การเพิ่มผลิตภาพ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น 08.30 น. - 18.30 น. สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดการประชุมสัมมนา เรื่อง Mobile Marketing & Customer Engagement' Summit 2011 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมหัวข้อ การเป็นผู้นำการ เปลี่ยนแปลง องค์กรสู่การทำงานยุคใหม่ Change Management & Transformational Leader ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. สถาบันคีนันแห่งเอเซีย จัดอบรมด้าน CSR หัวข้อ "การ วัดและประเมินโครงการด้านความรับผิดชอบต่อสังคม" ณ สถาบันคีนันแห่งเอเซีย 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการบริหารทีม ขาย สำหรับผู้จัดการ และหัวหน้างานขาย ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การออก จัดทำ ระเบียบข้อบังคับในการทำงานของพนักงานที่ถูกต้อง ครอบคลุม สอดคล้องกับกฎหมายคุ้มครองแรงงาน ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการสร้างความ โดดเด่นให้กับสินค้า การวางตำแหน่งให้ชัดเจนแบบชนะ ขาดลอยของผลิตภัณฑ์ในตลาด ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. ISMED จัดสัมมนา : ความท้าทายและโอกาสของการ ท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ (Medical Tourism) ณ โรงแรม แม่น้ำ รามาดาพลาซา 09.00 น. จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ชวนร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อปสัมผัส ประสบการณ์ล้างพิษทางอารมณ์ในหัวข้อ“สร้างพลังขับ เคลื่อนสู่การเปลี่ยนแปลง” ณ อาคารว่องวานิช พลาซ่า 11.00 น. พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2011 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 11.00 น. มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดแถลงข่าว “การทำงานของรัฐบาล ยิ่งลักษณ์ ในระยะ 1 เดือนที่ผ่านมา โดยประเมินแบบ รายภาค” ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม 13.00 น. - 15.00 น. พี แอนด์ จี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ลดโลก ร้อน ร่วมใจบริโภคสีเขียว พร้อมมอบของขวัญเพื่อการ เรียนรู้” โดย พี แอนด์ จี ประเทศไทย และ มูลนิธิเทส โก้เพื่อไทย ณ เทสโก้ โลตัส พระราม 4 13.00 น. สำนักงานบริหารจัดการงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระ เกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2554 จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สวน เนเธอร์แลนด์ ณ บ้านพักท่านฑูตเนเธอร์แลนด์ ซอยต้นสน 18.00 น. เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ โค้ก ซีโร่ จัด งานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ระบบ Real D 3 มิติ