เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: African Cats ยอดนักล่าแห่งแอฟริกา

ข่าวบันเทิง Wednesday September 28, 2011 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เอ็ม วี ดี ชื่อเรื่อง : African Cats ชื่อไทย : ยอดนักล่าแห่งแอฟริกา แนวหนัง : สารคดี จากสตูดิโอ ดิสนีย์เนเจอร์ ที่เคยพาคุณยล Earth และเยือน Oceans สู่การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ African Cats ท่ามกลางสถานที่ที่ยังเต็มไปด้วยอันตรายและคงธรรมชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งบนโลกใบนี้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่น่าทึ่งของสองครอบครัวที่พยายามสร้างบ้านของพวกเขาในดินแดนที่โหดร้ายที่สุด ตื่นตากับภาพระดับไฮเดฟที่คุณอาจลืมหายใจเมื่อได้เผชิญหน้ากับเจ้าป่าแห่งซาวานนา และดูชีวิตรัก อารมณ์ขัน กับความมุ่งมั่นของพวกเขา ด้วยพลังและความอลังการของผืนป่าจะพาให้ครอบครัวของคุณตื่นเต้นกับประสบการณ์ยิ่งใหญ่และประทับใจครั้งนี้ พบกับ African Cats ยอดนักล่าแห่งแอฟริกา พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 6 ตุลาคม 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 250 บาท ดีวีดี 250 บาท และบลูเรย์ 999 บาท สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ DVD Feature ความยาว 89 นาที Aspect Ratio: 1.78:1 Presentation Size: 16 x 9 WIDESCREEN Languages: English 5.1 , Thai 2.0 , Spanish 5.1 , Portuguese 5.1 Subtitles: English , Thai , Chinese, Korean, Spanish , Portuguese , Bahasa , Malay ,Vietnamese Bonus - Disney & Nature - Save The Savanna ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies