เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Legend of the Millennium Dragon "เจ้าหนูพลังเทพมังกร"

ข่าวบันเทิง Wednesday September 28, 2011 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เอ็มวีดี ชื่อเรื่อง : Legend of the Millennium Dragon ชื่อไทย : เจ้าหนูพลังเทพมังกร แนวหนัง : แอนิเมชั่น ผจญภัย นักแสดง : ริวจิ ไอกาเสะ, ซาโตมิ อิชิฮาร่า, เค็นทาโร่ อิโตะ ผู้กำกับ : ฮิโรซึกุ คาวาซากิ เรื่องราวการผจญภัยอันน่าตื่นตาของ “เทนโด จุน” เด็กหนุ่มธรรมดาๆ ที่ย้อนเวลากลับไป 1,200 ปี ในยุคแห่งสงครามระหว่างปีศาจกับมนุษย์ และพบว่าเขาคือ “วีรบุรุษผู้ตัดสินชะตาโลก” นักรบพลังเทพมังกรที่ต้องต่อกรกับเหล่าปีศาจและพลังมืดที่มองไม่เห็น เพื่อนำความสงบสุขกลับคืนสู่โลก พบกับ Legend of the Millennium Dragon เจ้าหนูพลังเทพมังกรพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 6 ตุลาคม 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาท ดีวีดี 299 บาท และบลูเรย์ 999 บาท สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ DVD Feature ความยาว 98 นาที Aspect Ratio Widescreen 1.85:1 Languages English, Portuguese, French, Spanish, Japanese and Thai 5.1 (Dolby Digital) Subtitles English, English SDH, Portuguese, French, Spanish, Chinese, Korean and Thai ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies