Gossip News: Zizzee

ข่าวท่องเที่ยว Friday September 30, 2011 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--ซิซซี่ ฤดูกาลท่องเที่ยวกำลังจะมาถึง ผู้บริหาร แห่งทราเวล เซิร์จ เอนจิ้นน้องใหม่ไฟแรง www.zizzee.com ฉัตรชัย ส่องแสงเจริญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซิซซี่ จำกัด เลยจัดกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจคนรักการเดินทางกับโครงการ Hot Deals “0” บาท เพียงลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ก็มีสิทธิเป็นเจ้าของฮอทดีลส์ ในราคา “0” บาท และราคาสุดพิเศษต่างๆมากมาย และล่าสุดกับความพิเศษที่มอบให้ผู้ใช้งาน ด้วยการลุ้นรับรางวัลแพคเกจที่พัก ณ โรงแรมสุดฮิป “ยูราน่า บูติค เชียงใหม่” จ.เชียงใหม่ จำนวน 3 วัน 2 คืน มูลค่า 5,400 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 30 กันยายน ศกนี้ ใครสนใจลองคลิกเข้าไปดูกันได้นะจ๊ะ... สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: ปัทมา เปรมปรี หรือ ณัฐนันท์ สมาธิ โทร. 0 2967 7713 — 4 หรือ 08 1343 4576 หรือข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ กรุณาติดต่อ: เว็บไซต์: http://www.zizzee.com / อีเมล์: contact@zizzee.com
แท็ก Gossip