เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดโครงการฝึกอบรม “RPG Boot Camp” ครั้งที่ 3 หลักสูตรเร่งรัด 7 วัน ให้กลุ่มลูกค้าที่ต้องการพัฒนาบุคลากรเพื่อก้าวสู่การเป็น RPG โปรแกรมเมอร์

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 30, 2011 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ แผนก Education Support กลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้จัดโครงการอบรมเฉพาะกิจ “RPG Boot Camp” ครั้งที่ 3 ขึ้น ณ โรงแรมเอเชียพัทยา ให้กับลูกค้าของบริษัทฯ ที่มีความต้องการพัฒนาบุคลากรเพื่อก้าวสู่การเป็น RPG โปรแกรมเมอร์ โดยการอบรมมุ่งเน้นให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความสามารถในการใช้งานและเขียนโปรแกรมบนเครื่อง iSeries (AS/400) ภายในระยะเวลา 7 วัน แต่ละวันผู้เข้ารับการอบรมจะได้เรียนทั้งภาคทฤษฎี และการปฏิบัติ Workshop อย่างเข้มข้น โดยเริ่มต้นอบรมตั้งแต่เวลา 09.00-24.00 น. ทุกวัน สำหรับเนื้อหาหลักสูตรประกอบด้วย การใช้งานเบื้องต้น iSeries & AS/400, การใช้เครื่องมือสำหรับการพัฒนาโปรแกรม (PDM, SEU, SDA, DFU), การออกแบบและสร้างฐานข้อมูลด้วย DB2, หลักการและโครงสร้างในการพัฒนาระบบงาน, การพัฒนาระบบงานด้วยภาษา RPG, การเขียนโปรแกรมพิมพ์รายงาน และโปรแกรมหน้าจอที่ทำงานติดต่อฐานข้อมูล, การเขียนโปรแกรม RPG ติดต่อฐานข้อมูลด้วย SQL, การเขียนโปรแกรมในรูปแบบของ Subfile, การใช้ Structure Query Language (SQL) ทำงานร่วมกับโปรแกรม RPG, หลักการสร้างและการใช้งาน Control Language Program (CL Program) ตลอดจนการพัฒนาระบบงานด้วยภาษา RPG IV และ การใช้ Built-in Function สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆ โปรดติดต่อ แผนก Education Support โทร.02-7727-4129-32 , อีเมล์ education-400@metrosystems.co.th ? เผยแพร่ข่าวโดย สุภาพร กิติภัทร์ถาวร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร.02-727-4346 email : supapkit@metrosystems.co.th