ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(2 ตุลาคม 2554)

ข่าวบันเทิง Sunday October 2, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2554 07.30 น. - 15.30 น. มูลนิธิโรคข้อฯ จัดงานวันโรคข้อสากล ปี 2554 ณ โรงพยาบาลราชวิถี 09.00 น. มูลนิธิมหามกุฏราชวิทยาลัยฯ จัดแถลงข่าวเปิดตัว โครงการจัดหาทุนทรัพย์ซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา จังหวัดกาญจนบุรี ณ อาคารม นุษยนาควิทยาทาน วัดบวรนิเวศวิหาร 09.00 น. - 16.00 น. SE-ED Learning Center จัดอบรม ในหัวข้อ "การใช้ Social Media ด้าน CRM เพื่อเพิ่มยอดขายอย่าง ยั่งยืน" ณ ศูนย์ SE-ED Learning Center อาคาร จัตุรัสจามจุรี 10.00 น. - 18.00 น. ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) จัดกิจกรรมชุมนุม ทางความคิดครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี “Creativities Unfold, Bangkok 2011” ภายใต้แนวคิด “Designing Impact: Building sustainable creative business” (งานออกแบบเปลี่ยนโลก: หนทางสร้างความยั่งยืนของ ธุรกิจสร้างสรรค์) ณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ดิ เอ็มโพเรียม 11.00 น. พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2011 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 14.00 น. กิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล เฮเฟเล่ ไทยแลนด์ คัพ ครั้ง ที่ 2 ณ สนามซุปเปอร์คิก ซอยลาดพร้าว 80