ซันร้อยแปด จัดสัมภาษณ์พิเศษเปิดประเด็น สถานการณ์และภาพรวมธุรกิจตู้หยอดเหรียญไทยในปัจจุบัน และเยี่ยมชมสุดยอดนวัตกรรมตู้จำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญ 108 Vending จาก Sun 108

ข่าวทั่วไป Monday October 3, 2011 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--พีอาร์ โฟกัส ในโอกาสนี้ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมสัมภาษณ์พิเศษเปิดประเด็น สถานการณ์และภาพรวมธุรกิจตู้หยอดเหรียญไทยในปัจจุบัน โดย คุณวิโรจน์ ฤกษ์ศิริวรรณ นายกสมาคมธุรกิจหยอดเหรียญไทย พร้อมเยี่ยมชมธุรกิจสุดยอดนวัตกรรมตู้จำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญ 108 Vending จาก Sun 108 เป็นหนึ่งในบริษัทเครือสหกรุ๊ป โดยมี คุณสมบัติ มงคลชนะชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซันร้อยแปด จำกัด ร่วม ให้การต้อนรับ และให้สัมภาษณ์ ในประเด็นเปิดตัว i-caffee by 108 Vending life Style การบริโภคกาแฟใหม่ตู้จำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญ MODEL JBC-IIตู้กาแฟสด (HOT CUP)การสร้างสรรค์นวตกรรมใหม่ๆในธุรกิจหยอดเหรียญรุกตีแตกตลาดกาแฟสด ในวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2554 เวลา 13.30 — 16.00 น. เวลาเดินทางจากจุด START ลาดจอดรถโลตัสอ่อนนุช BTS อ่อนนุช เวลา 12.30 -13.00 น. ออกเดินทางสู่ บริษัท ซันร้อยแปด จำกัด (ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 ) กำหนดการ 13.00-13.30 น. จุด START โลตัสอ่อนนุช (ท่านสามารถเดินทางมารถไฟฟ้า) ออกเดินทางสู่ บริษัท ซันร้อยแปด จำกัด (ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 ) 13.30-14.00 น. ออกเดินทาง / รับอาหารคอฟฟี่เบรค 14.00-15.00 น. พิธีกรเริ่มกล่าว เริ่มการสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร คุณวิโรจน์ ฤกษ์ศิริวรรณ นายกสมาคมธุรกิจหยอดเหรียญไทย - สถานการณ์และภาพรวมธุรกิจตู้หยอดเหรียญไทยในปัจจุบัน คุณสมบัติ มงคลชนะชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซันร้อยแปด จำกัด - เปิดตัว i-caffee by 108 Vending life Style การบริโภคกาแฟใหม่ - ตู้จำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญ MODEL JBC-IIตู้กาแฟสด (HOT CUP) - การสร้างสรรค์นวตกรรมใหม่ๆในธุรกิจหยอดเหรียญ 15.00- 15.20 น. ถามตอบ 15.20- 15.30 น. เรียนเชิญถ่ายภาพร่วมกัน 15.30- 16.00 น. เดินทางกลับ โลตัสอ่อนนุช
แท็ก นวัตกรรม