ภาพข่าว “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” ผันตัวสู่ธุรกิจร้านอาหาร สร้างเทรนด์ใหม่ แชมเปญบาร์คู่อาหารเพิ่มความสุนทรีย์ในราคาโดนใจ

ข่าวบันเทิง Monday October 3, 2011 12:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น - จับมือพันธมิตร โมเอ็ท ชองดอง (Moet & Chandon) นำเสนอแชมเปญคุณภาพพรีเมี่ยมระดับเวิลด์คลาส - เมื่อเร็วๆ นี้ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช (ที่ 5 จากซ้าย) และเชฟโอลิวิเยร์ ดาเนียล (ที่ 6 จากซ้าย) หุ้นส่วนหลัก จัดงานเปิดตัวร้าน The Bar & The Restaurant อย่างเป็นทางการ โดยผู้บริหารจาก บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.แกรม ฮาร์โลว์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ, มร.จิตราดีฟ อาราส (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย), สิริกัญญา ยุคแผน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แชมเปญ ร่วมแสดงความยินดีในฐานะพันธมิตร จับมือ โมเอ็ท ชองดอง (Moet & Chandon) สร้างเทรนด์ใหม่ดื่มแชมเปญคู่อาหาร ในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ : จิราภา ราชาสุธี / วาสนา มีมงคล ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด โทร. 02-619-1108 อีเมลล์ jirapha@mediaplusconnection.com / vassana@mediaplusconnection.com