ขอเชิญนักข่าวเข้าร่วมสัมมนาและพบปะผู้บริหาร บลจ.14 แห่ง

ข่าวทั่วไป Friday August 1, 2003 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด
เนื่องด้วยโครงการขยายฐานผู้ลงทุนผ่านกองทุนรวม "ให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวม" ด้วยความร่วมมือของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์, มูลนิธิกองทุนพัฒนาระบบตลาดทุน, ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, สมาคมบริษัทจัดการลงทุน และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม 14 แห่ง จะจัดกิจกรรมให้ความรู้และสร้างความเข้าใจแก่นักข่าวสายเศรษฐกิจที่เกี่ยวข้อง ในประเด็นเรื่องธุรกิจกองทุนรวม โดยมุ่งเน้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างกัน รวมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้บริหารจาก บลจ.ทั้ง 14 แห่ง ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนทรรศนะและความคิดเห็นกับนักข่าวมากขึ้น
เพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้น ทางโครงการขยายฐานฯ จึงได้ริเริ่มจัดกิจกรรมในชื่อว่า "ล่องนาวา ตามหากองทุนรวม" ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม 2546 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ผู้บริหารจากบลจ.ทั้ง 14 แห่ง จะพร้อมใจกันร่วมกิจกรรมสร้างสัมพันธ์อย่างใกล้ชิด และเปิดโอกาสให้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามประเด็นที่ยังเป็นข้อสงสัยเกี่ยวกับธุรกิจกองทุนรวม พร้อมเปิดแถลงข่าวเรื่องความคืบหน้าเกี่ยวกับธุรกิจกองทุนรวม
ทางโครงการขยายฐานฯ จึงขอเชิญท่านจัดส่งนักข่าวในสายงานที่เกี่ยวข้องร่วมงาน โดยกรุณาส่งใบตอบรับมาที่โทรสาร 0-2654-5587 ภายในวันพุธที่ 13 สิงหาคม 2546 และสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่คุณภาวิณี โทรศัพท์ 0-2229-2628 และคุณประภาวดี โทรศัพท์ 0-2229-2642
จึงเรียนมาเพื่อพิจารณา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมในครั้งนี้จะช่วยสร้างความเข้าใจในธุรกิจกองทุนรวม ส่งต่อไปยังประชาชนที่รับข่าวสารมากยิ่งขึ้น
กิจกรรม"ล่องนาวา ตามหากองทุนรวม"
วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม 2546
08.00 พร้อมกันที่ท่าเรือ River City
08.30 เรือออกจากท่า
08.45 กิจกรรมสัมมนาในเชิง Q & A ในเรือและร่วมกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กับผู้บริหาร 14 บลจ.
12.00 ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน
13.00 แวะพักขึ้นท่าที่เกาะเกร็ด
14.30 เรือออกจากท่า, การแถลงข่าวความคืบหน้าธุรกิจกองทุนรวมและรับเอกสารสรุปจาก บลจ.14 แห่ง
16.30 ขึ้นฝั่งที่ท่าเรือ River City
หมายเหตุ เดินทางและร่วมกิจกรรมในเรือ Royal Chaophraya Princess เส้นทางกรุงเทพฯ-เกาะเกร็ด-กรุง เทพฯ--จบ--
-สด/อพ-