เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ ร่วมกับ โรงเรียนปรินซ์รอยแยลส์วิทยาลัย และ ททท. จัดงานแถลงข่าว “Thailand International Balloon Festival 2011”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 4, 2011 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง บริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัดร่วมกับโรงเรียนปรินซ์รอยแยลส์วิทยาลัยและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว “Thailand International Balloon Festival 2011”(เทศกาลบอลลูนนานาชาติ ประเทศไทย ครั้งที่ 5)การแสดงของหมู่บอลลูนยักษ์นานาชาติที่หลากสีสันทั้งยามเช้าและยามเย็น ในรูปแบบงาน “Glow Night & Festival of Light” โดย นยยุทธ วาณิชชานนท์ที่ปรึกษา บริษัท เอริท์ วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด ร่วมด้วย นายสเปญ จริงเข้าใจ ผู้จัดการโรงเรียนปรินส์รอแยลส์วิทยาลัย ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในวันพุธที่ 5 ตุลาคม 2554 เวลา 13:00 — 15:00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 10 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ กำหนดการ 13:00 — 13:30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 13:30 — 13:35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแถลงข่าว 13:35 — 13:45 น. การแสดงโชว์พิเศษ การนำเสนอรูปแบบการจัดงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ ประเทศไทย ครั้งที่ 5 13:45 — 14:20 น. แถลงข่าว โดย ? ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ? นายยุทธ วาณิชชานนท์ ที่ปรึกษา บริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด ? สเปญ จริงเข้าใจ ผู้จัดการโรงเรียนปรินซ์รอแยลส์วิทยาลัย ? นายทะยะ ทองปาน ผู้อำนวยการบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ? นางนันทิญา อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ทรูมูฟ จำกัด (มหาชน) ? คุณปิ่นยศ พิบูลย์สงคาม ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการขายและการตลาด บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด 14:20 — 14:30 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน 14:30 — 14:50 น. การประกาศผลและมอบรางวัลการประกวดภาพถ่าย เทศกาลบอลลูนนานาชาติ และกีฬาดิน น้ำ ลม ไฟ จังหวัด นครนายก เฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวา มหาราช (Thailand International Balloon & Adventure Sports Festival 2010) 14:50 — 15:00 น. ร่วมถ่ายภาพที่ระลึก 15:00 น. จบการแถลงข่าว สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง จำกัด โทร. 0 2718 1886 พงศ์ชยุติ ลดาวัลย์ ณ อยุธยา ต่อ 109 รวินท์พร โชติภักดีตระกูล ต่อ 141