ภาพข่าวเปิดประตูสู่อาเซียน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 4, 2011 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย ดาโต๊ะ ชรอน วาดีนี่ โมซานี่ (กลาง) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายบรรษัทธุรกิจและวาณิชธนกิจ กลุ่มซีไอเอ็มบี สุภัค ศิวะรักษ์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ม.ล.ณัฏฐ์ชัญญา ทวีวงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารธุรกรรมการเงิน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดงานสัมมนา ‘Exporting Thailand: ประตูสู่อาเซียน’ โดยมีวิทยากร อาทิ ดร.วิรไท สันติประภพ รองผู้จัดการ สายงานวางแผนกลยุทธ์องค์กร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ศ.ดร.พรายพล คุ้มทรัพย์ อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รศ.ดร.ชัยชนะ อิงคะวัต อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เพื่อชี้โอกาสทางการค้าและการลงทุนให้แก่ลูกค้าตลอดจนประชาชนทั่วไป กว่า 500 คน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี รอยัล เมอริเดียน เมื่อเร็วๆนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ จิตติมา ชวลิตนิมิตกุล (เต้ย) สำนักสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: +66 2638 8249 อีเมล์: jittima.c@cimbthai.com