ภาพข่าวเวิลด์เด็กซ์ต่อยอดกระตุ้นการค้าไทย — จีน จัดงานแสดงสุดยอดสินค้าจากมณฑลกวางตุ้ง

ข่าวทั่วไป Tuesday October 4, 2011 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง มร. เฉิน หยู่หมิง (ที่ 4 จากขวา) รองผู้อำนวยการ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง (DOFTEC) ร่วมด้วย มร. หวง เจี้ยนเฉิง (ขวาสุด) ผู้อำนวยการ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ (ไชน่า) จี.อี.ซี. พร้อมด้วย นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายงานแสดงสินค้านานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) และ นายพิพิธ เอนกนิธิ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย (ซ้ายสุด) จัดงานพิธีเปิด “งานแสดงสุดยอดสินค้าจากมณฑลกวางตุ้ง ครั้งที่ 2 - Guangdong Products Show 2011” มหกรรมสินค้าคุณภาพจากมณฑลกวางตุ้งโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์และเครือข่ายทางการค้าระหว่างประเทศไทยและจีน โดยได้รับเกียรติจาก นายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง (ที่ 4 จากซ้าย) และ มร.เกา เหวินควน ที่ปรึกษาเศรษฐกิจและการพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกล่าวเปิดงาน ณ ฮอลล์ 3 อิมแพ็คเมืองทองธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้
แท็ก ภาพข่าว: