ภาพข่าวฉลองรางวัลชนะเลิศ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 4, 2011 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ วิภาวรรณ มหาดํารงค์กุล กรรมการผู้จัดการบริษัท เลอ คองคอร์ด โฮเต็ล จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร และ มร. พอล หว่อง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ร่วมแสดงความยินดีแก่ เชฟวิลแมนต์ ลีออง เชฟใหญ่ชาวสิงคโปร์ผู้มากประสบการณ์ที่นำทีมคณะเชฟฝีมือดีของโรงแรมเข้าร่วมการแข่งขันพ่อครัวมืออาชีพ ชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 19 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 กันยายน 2554 ณ ห้างสยามพารากอน ผลการตัดสินปรากฏว่าคณะเชฟของโรงแรมได้เป็นทีมชนะเลิศอันดับหนึ่งที่ทำคะแนนได้ดีที่สุดของการแข่งขันทำอาหารจากทุกประเภท ซึ่งมีเชฟจากโรงแรมชั้นนำที่เข้าร่วมแข่งขันมากกว่า 30 โรงแรม ทั้งนี้ ทีมชนะเลิศได้รับถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัล จำนวน 30,000 บาท โดยมี พนักงานโรงแรมจากส่วนต่างๆ ร่วมยินดีอย่างอบอุ่น จากรูป : แถวสองยืน (เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา) ได้แก่ เชฟวิลแมนต์ ลีออง, คุณพอล หว่อง, คุณธีรนุช รอดโพธิ์ทอง, คุณวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล, คุณอุรชา มหาดำรงค์กุล และ คุณองอาจ มหาดำรงค์กุล