ผสานที่สุดแห่งเทคโนโลยีกับการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

ข่าวทั่วไป Tuesday October 4, 2011 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--แอลจี ประเทศไทย นวัตกรรมใหม่แห่งความก้าวล้ำของเทคโนโลยี ที่เนรมิตให้ทุกเรื่องในบ้านง่ายได้อย่างใจคิด ผสานประสิทธิภาพที่ดีที่สุด และดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย ตอบรับทุกความต้องการของคนในบ้านได้เป็นอย่างดี บริษัท แอลจี ประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและดีไซน์ที่โดดเด่น ที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้แคมเปญ“กรีน เฮลธ์พลัส” ชูจุดเด่นสร้างสรรค์นวัตกรรมล้ำสมัย พร้อมใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดแทรกอยู่ในการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านตามมาตรฐานของ LG จึงเชื่อได้ว่า ทุกเรื่องภายในบ้านจะง่ายกว่าที่คุณคิด - ที่สุดแห่งเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่น“ซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดรฟ์” ครั้งแรกของโลกกับเทคโนโลยีเหนือระดับสำหรับเครื่องซักผ้า ด้วยระบบถังซักเคลื่อนที่ถึง 6 ทิศทาง เพิ่มประสิทธิภาพในการซักได้ดีที่สุด ซักผ้าสะอาดหมดจดพร้อมถนอมเนื้อผ้าดุจซักด้วยมือ - ให้ทุกเมนูเป็นเรื่องง่าย กับ รุ่น“โซล่าร์โดม” เทคโนโลยีหลอดฮาโลเจนช่วยส่งความร้อนเร็วกว่าถึง 4 เท่า จึงสกัดไขมันและคลอเรสเตอรอลได้ดีกว่า พร้อมคงคุณค่าสารอาหารครบถ้วนให้คุณเนรมิตทุกความอร่อยพร้อมสุขภาพดีได้ทุกเมนู - รุ่น“อินเวอร์เตอร์ ลิเนียร์ คอมเพรสเซอร์” ด้วยเทคโนโลยีคอมเพรสเซอร์แนวนอนช่วยลดการเสียดสีภายในเครื่อง ยืดอายุการใช้งานของคอมเพรสเซอร์ให้ยาวนานขึ้น พร้อมประหยัดพลังงานถึง 41% พร้อมระบบความเย็นเต็มประสิทธิภาพ ดีไซน์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างลงตัว พบนวัตกรรมแห่งการสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน พร้อมใส่ใจสุขภาพ และรักษาสิ่งแวดล้อมภายใต้สโลแกน“Life’s Good” ได้ที่แอลจี ประเทศไทย คลิ๊ก www.lg.com/th