วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมหัวข้อ เทคนิคการนำเสนอ และการพูดเพื่อการขาย สินค้าและบริการอย่างมืออาชีพ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 4, 2011 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--วาโซ่ เทคนิคการนำเสนอ และการพูดเพื่อการขาย สินค้าและบริการอย่างมืออาชีพ Professional Sales Presentation อบรมวันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2554 ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4 KEEN Conference ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งโฮมโปรหรือ ตลาดเสรีมาร์เก็ต) ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance การเสนอขาย (Sales Presentation) เป็นหนึ่งในกระบวนการขาย ที่พนักงานขายผู้มีความชำนาญจะต้องใช้ให้มีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้มาซึ่งใบสั่งซื้อ ประกอบไปด้วยการเตรียม การก่อนการเสนอขาย กระบวนการเสนอขาย การแปลงจากคุณลักษณะ (Features) ของ สินค้าให้กลายเป็นผลประโยชน์ (Benefits) ที่ลูกค้าต้องการ และการนำเสนอต่อลูกค้า ประเภทต่างๆ เช่น เจ้าของ ผู้จัดการ ผู้จัดการแผนกเทคนิค ผู้จัดการแผนกการเงิน Training Schedule 08.30-09.00 น. ลงทะเบียน 09.00-16.30 น 1. การเตรียมตัวก่อนการเสนอขาย - เทคนิคการเตรียมความพร้อมก่อนการเสนอขาย - แนวการพูดเสนอขาย แบบบวก และแบบลบ - การสร้างความประทับใจเมื่อแรกพบ 2. การเจรจาเพื่อการขาย - แนวทางการเสนอแบบ AIDA - การเปิดฉากแนะนำผลิตภัณฑ์ 13 วิธี - การทำ Pre-Call Planner 3. การเสนอขาย (Sales Presentation) - วัตถุประสงค์ของการเข้าพบเพื่อเสนอขาย - มนุษย์ทุกคนมิได้ซื้อสินค้า แต่เขาซื้อ - “ผลประโยชน์” “ผลประโยชน์ 6 ประการ” ที่มนุษย์ต้องการ 4. การเสนอขาย (Sales Presentation) ต่อ - Workshop การแปลงคุณลักษณะ (Features) เป็น “ผลประโยชน์” ที่ลูกค้าต้องการ - ความสนใจของบุคคลฝ่ายต่างๆ ในการเสนอขาย 5. กรณีศึกษา, Role playing, Workshop Instructor อ.อมร ถาวรมาศ ที่ปรึกษาด้านการขาย การตลาด อดีต พนักงานขาย และผู้จัดการฝ่ายขายและแผนกคอมพิวเตอร์ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด อดีตกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัมมิท คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้มีประสบการณ์ในการจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมมากว่า 20 ปี มีประสบการในการขายสินค้า และโครงการต่าง ๆ ให้ภาครัฐ และประสบความสำเร็จในระดับสูง เป็นผู้เขียนหนังสือ คลีนิคนักขาย เป็นที่ปรึกษาเทคนิคทางด้านการขายให้นักขายยุคใหม่ Registration Fee ท่านละ 2,700 บาท + ภาษี 7 % = 2,889 บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3030704238 บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510 How to Apply - สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2 หรือ - แฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231 Payment Method - เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ - โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 - แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจากต่างจังหวัด) Notice of Cancellation ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน Remark การส่งพนักงานเข้าอบรมสัมมนากับWASO Training Center นอกจากจะนำความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดจากวิทยากรไปประยุกต์ใช้แล้ว สามารถนำค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมไปลดหย่อนภาษีเงินได้นิติบุคคลได้ 200% ตามพระราชกฤษฏีกา ที่ 437