บ.ธรณีพิพัฒน์ ผู้ผลิตและบรรจุน้ำแร่ธรรมชาติ "ออรา" มอบน้ำแร่ธรรมชาติ "ออรา" แก่ รองผู้อำนวยการกองกิจการพลเรือน กองทัพ ภาคที่ 1

ข่าวทั่วไป Wednesday August 13, 2003 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิก
เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ธรณีพิพัฒน์ จำกัด ผู้ผลิตและบรรจุน้ำแร่ธรรมชาติ "ออรา" โดยนายอดุลย์วิทย์ กิจการ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายได้มอบน้ำแร่ธรรมชาติ "ออรา" แก่ พันเอกภาสวิช ธีรเนตร (ขวา) รองผู้อำนวยการกองกิจการพลเรือน กองทัพภาคที่ 1 ในโอกาสที่บริษัทฯ ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติ "ออรา" แก่อาสาสมัครที่ปฏิบัติงานคุมขบวนเดินเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ณ บริเวณท้องสนามหลวง
หมายเหตุ
"ออรา" เป็นน้ำแร่ธรรมชาติที่มีถิ่นกำเนิดจากเทือกเขาในเขตอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยผ่านการทดสอบและรับรองจากสถาบันปาสเตอร์ ประเทศฝรั่งเศส ที่พร้อมสรรพด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ ไบคาร์บอเนต แคลเซียม ฟลูออไรด์ แมกนีเซียม ไนเตรท ซัลเฟต และคลอไรด์.
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
รช อภัยวงศ์ บริษัท ธรณีพิพัฒน์ จำกัด โทรศัพท์ 02 252 9165-8
เกษมศรี ยูเฟมิโย บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิก จำกัด
โทรศัพท์ 02 231 6158-9 โทรสาร 02 231 6230--จบ--
-รก-

แท็ก ธรรมชาติ