โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ ร่วมกับ แพลน อาร์คิเทค และ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ร่วมจัดงานสัมมนาหัวข้อ “Branded Property & Prime Asset Value under the New City Planning”

ข่าวอสังหา Wednesday October 5, 2011 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ร่วมกับ บริษัท แพลน อาร์คิเทค จำกัด และ บริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดงานสัมมนาพิเศษในหัวข้อ “Branded Property & Prime Asset Value under the New City Planning” โดยมีกูรูทางด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่จะมาเผยมุมมองการลงทุนที่คุ้มค่ากับแบรนด์ธุรกิจอสังหาริมทรัมย์บนทำเลทองของผังเมืองใหม่ในอนาคต โดยอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส (ประเทศไทย) จำกัด และสิน พงษ์หาญยุทธ อดีตนายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง Play Deck ชั้น 4 โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ระหว่างสถานทูต สหรัฐอเมริกา และเนเธอแลนด์ สนใจติดต่อ 02-251-2403-5 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ พัณณิตา จันทร์รัตนกุล / ภัทรพร ชวลิตสกุลชัย บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090 แฟกซ์ 0-2650-9260