กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เจนเอ็กซ์ โปรดักส์ชั่น
OK HooK จัดหนักกันอีกแล้ว เพราะนอกจากจะได้ ซิงเกิ้ลใหม่ของ Singular ชื่อเพลงว่า นิรันดร์ มาให้ได้ฟัง ยังชวน 2 หนุ่ม มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เฉพาะกิจแบบไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย!!!
พรีเซ็นเตอร์หน้าใหม่ก็ อาจจะงงๆ บ้างว่าจะต้องพูดหรือทำอะไร บรรยากาศสบายๆ แบบ Singular แต่ก็ยังดีที่ได้ พรีเซ็นเตอร์เคนนี่ ดูแลอยู่ตลอดการทำหน้าที่ของ พรีเซ็นเตอร์เฉพาะกิจของ ซิน และ นัท
พรีเซ็นเตอร์ ซิน และ นัท อาจจะไม่ถนัด แต่เรื่องเพลง เรื่องดนตรีแล้ว ทั้งคู่เป็นที่ยอมรับในฝีมือแน่นอน โดยเฉพาะเพลงใหม่ นิรันดร์ ที่ ซิน ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักจากคนรอบข้าง ผ่านคำว่า นิรันดร์ ผ่านท่วงทำนอง ในมุมที่แตกต่างออกไป
ส่วน นัท ก็ยังคงรับบทบาททางด้านการเรียบเรียงดนตรีเช่นเดิม ครั้งนี้ นัท นำเอา ซาวน์กีต้าร์แบบยิปซี แจ๊ซ มาสร้างเสน่ห์และความแปลกใหม่ให้กับเพลงอย่างน่าสนใจ
อัพเดทความคลื่นOK HOOK สนุกโดน แบบนี้ได้ ผ่านทางสถานีวิทยุ FM ทั่วประเทศ ทางดาวเทียมระบบ C-Band , KU-Band และทางอินเตอร์เน็ตที่ www.radiook.co.th
ข้อมูลเพิ่มเติม:
กวินนาท วงษ์มงคล
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
- ป้าปุ้ย PR ร่างอวบ โทร. 081-559-4492
e-mail:
[email protected]
- พีซ WebContent โทร 081-445-2191
- บิ๊ก GraphicDesign โทร. 086-783-8373
- จุก นักศึกษาฝึกงาน โทร. 080-396-7772