กิจกรรม ชวนปลูกต้นไม้ภายในบ้าน ลุ้นรับจักรยานพับได้

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 6, 2011 08:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ การไฟฟ้านครหลวง จัดกิจกรรม “รักบ้าน รักต้นไม้กับ กฟน.” รณรงค์ให้ประชาชนในเขตพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล ร่วมปลูกต้นไม้ในที่พักอาศัยเพื่อร่วมกันอนุรักษณ์สิ่งแวดล้อม และลดปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ พร้อมลุ้นรับรางวัลจักรยานพับได้จำนวน 100 รางวัล เพียงส่งภาพถ่ายการปลูกต้นไม้ในที่พักอาศัย ซึ่งเป็นภาพในขณะปลูกพรรณไม้ และมีความสูงไม่น้อยกว่า 50 ซม. พิมพ์ลงบนโปสการ์ด หรือ 5 x 7 นิ้ว พร้อมคำบรรยายสั้นๆ ในหัวข้อ “ข้อดีการปลูกต้นไม้ที่บ้าน” พร้อมเขียน ชื่อ นามสกุล หมายเลขเครื่องวัดในเขตการให้บริการของ กฟน. และเบอร์โทรศัพท์ ส่งมาที่ตู้ ปณ. 30 รองเมือง 10330 หรือตู้ ปณ. 99 รองเมือง 10330 รวมถึงกล่องรับภาพถ่าย ณ จุดชำระค่าไฟฟ้าของสำนักงานเขตของ กฟน. ทั้ง 18 เขต สามารถส่งภาพถ่ายได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 ต.ค. โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 20 ต.ค. ทางเว็บไซต์ www.mea.or.th หรือเว็บไซต์ www.youngmea.com ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1130 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 0-2284-2662