ภาพข่าวบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บียอนด์ แพลทินัม ฉลองครบรอบ 2 ปี

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 6, 2011 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ นายญนน์ โภคทรัพย์ รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มลูกค้าบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ และ นายเกร็ก ฮิราโนะ รองประธานและผู้จัดการประจำประเทศไทย มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ ร่วมยินดีในความสำเร็จการให้บริการบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บียอนด์ แพลทินัม ครบ 2 ปี ชูกลยุทธ์บุกตลาดด้วยแคมเปญ “1 Point Redemption” ที่ให้สมาชิกใช้คะแนนสะสมเพียง 1 คะแนนแลกบัตรกำนัลหลากหลายหมวด เมื่อมียอดใช้จ่ายตามที่กำหนด จนสามารถขยายฐานลูกค้ากลุ่มพรีเมี่ยมได้ถึง 65,000 ราย พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ด้วยสิทธิประโยชน์เหนือระดับ โดยมีสมาชิกผู้ถือบัตรเข้าร่วมงาน ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ ภาพ 7 คน (จากซ้ายไปขวา) : ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ , ศรีศุภางค์ มอริส , เกร็ก ฮิราโนะ รองประธานและผู้จัดการประจำประเทศไทย มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ , ญนน์ โภคทรัพย์ รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มลูกค้าธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ , ดร. ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์, อารยา ภู่พานิช ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ , วีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์