“โฟร์โมสต์” เอาใจคุณหนูๆ ต้อนรับปิดเทอม จัดแคมเปญพิเศษ “สนุกเล่น ฉลาดเรียนรู้” ที่ “ฟันเนเรี่ยม” ซื้อ “โฟร์โมสต์ คิด-สคูล”

ข่าวทั่วไป Thursday October 6, 2011 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ “โฟร์โมสต์” เอาใจคุณหนูๆ ต้อนรับปิดเทอมจัดแคมเปญพิเศษ “สนุกเล่น ฉลาดเรียนรู้” ที่ “ฟันเนเรี่ยม”ซื้อ “โฟร์โมสต์ คิด-สคูล” รับฟรี! บัตรเข้าสวนสนุกฟันเนเรี่ยม” มูลค่า 300 บาท โฟร์โมสต์ จับมือฟันเนเรี่ยม ร่วมเปิดโลกการเรียนรู้ของเด็กสู่พัฒนาการที่สมวัยและร่างกายที่แข็งแรง จัดแคมเปญพิเศษ “สนุกเล่น ฉลาดเรียนรู้” เอาใจเด็กวัยใส ต้อนรับปิดเทอม เฉพาะที่ฟันเนเรี่ยม สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ซอยสุขุมวิท 26 พบสินค้าโฟร์โมสต์ คิด-สคูล ในราคาต้นทุน ลดพิเศษกว่า 20% จากราคาปกติ พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ต่อที่ 1 ประหยัดทันที 72 บาท เมื่อซื้อนมโฟร์โมสต์ คิด-สคูล ขนาด 180 มล. 7 แพ็ค จ่ายเพียง 264 บาท จากปกติ 336 บาท ต่อที่ 2 รับฟรี! ทันที หนังสือ “สนุกเล่น ฉลาดเรียนรู้” 1 เล่ม มูลค่า 199 บาท เมื่อซื้อนมโฟร์โมสต์ คิด-สคูล ขนาด 180 มล. 14 แพ็ค จ่ายเพียง 528 บาท จากปกติ 672 บาท ต่อที่ 3 รับฟรี! ทันที บัตรเข้า “ฟันเนเรี่ยม” 1 ใบ มูลค่า 300 บาท เมื่อซื้อนมโฟร์โมสต์ คิด-สคูล ขนาด 180 มล. 28 แพ็ค จ่ายเพียง 1,056 บาท จากปกติ 1,344 บาท สนุกกับโปรโมชั่นพิเศษ “สนุกเล่น ฉลาดเรียนรู้” ได้ที่ฟันเนเรี่ยม ซอยสุขุมวิท 26 เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดช่วงปิดเทอม โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 8-9 ตุลาคม 2554 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-620-1980 และ02-665-6555 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนที่ บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ โทร.0 2252 9871 อีเมล์ satida.s@abm.co.th สราญจิต ชูวงศ์โกมล โทร.0 2252 9871 อีเมล์ saranjit.c@abm.co.th