พีอาร์เอ็น จัดงาน "SEPOMs turn on launching and Thank you Party" พร้อมประกาศเปิดตัว "ตลับหมึกทดแทน SEPOMs" อย่างเป็นทางการ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 1, 2003 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
เมื่อเร็วๆนี้ นายณรงศักดิ์ สุโขดมโชติ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท พีอาร์เอ็น ซัพพลาย จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ท ยี่ห้อ SEPOMs (ซีปอมส์) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน "SEPOMs turn on launching and Thank you Party" เพื่อให้ร้านค้าได้ทราบถึงนโยบายการตลาดของบริษัทฯ ในการเป็นผู้ดำเนินการด้านช่องทางการจัดจำหน่ายและการตลาดเองทั้งหมด พร้อมขอบคุณร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ท ยี่ห้อ SEPOMs ทั่วประเทศ
นอกจากนี้บริษัทได้เปิดตัว "ตลับหมึกอิงค์เจ็ท ชนิดเปลี่ยนทดแทน ยี่ห้อ SEPOMs อย่างเป็นทางการ โดยมีผู้บริหารจากบริษัทฯ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายหลัก และนางแบบชื่อดังเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานครั้งนี้ ณ ลานโปรโมชั่น พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า--จบ--
-รก-