ไอบีเอ็มมอบข้อเสนอพิเศษสุดเขย่าวงการไอที เอาใจลูกค้าเอสเอ็มอี กับเซิร์ฟเวอร์ IBM System x3100 M3 เพียง 18,900 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 10, 2011 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ไอบีเอ็ม นายธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจคอมพิวเตอร์ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ที่เป็นไฮไลท์ช่วงโค้งสุดท้ายในไตรมาสที่ 4 ด้วยเซิร์ฟเวอร์คุณภาพ IBM System x3100 M3 ที่มีคุณสมบัติเด่นในการทำงานที่ต่อเนื่อง มีเสถียรภาพ เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็ก ที่กำลังมองหาเซิร์ฟเวอร์ที่ให้คุณภาพ พร้อมทั้งความประหยัดคุ้มค่าคุ้มราคา สามารถใช้งานได้ทันที กับข้อเสนอในราคาพิเศษสุดเพียง 18,900 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม นี้เท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด สนใจติดต่อตัวแทนจำหน่ายไอบีเอ็ม หรือโทร. 1800 299 2222 หรือ direct@th.ibm.com ไอบีเอ็มยังคงมุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆออกมาอย่างสม่ำเสมอ ตลอด 100 ปีที่ผ่านมาเพื่อนำเทคโนโลยีใหม่ๆนั้นมาช่วยพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น ทั้งผลิตภัณฑ์ทางด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์และบริการให้คำปรึกษาการดำเนินธุรกิจ ที่เป็นพื้นฐานทางด้านเทคโนโลยี ให้กับกลุ่มองค์กรธุรกิจและภาครัฐ สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทร. 02 273 4676